TRANG CHỦ

HÙNG KÊ VIỄN XỨ FARM, GACHOI.COM.VN CÓ GÌ KHÁC BIỆT

HÙNG KÊ VIỄN XỨ FARM CÓ GÌ KHÁC BIỆT

Xin chào các bạn, mình là Dũng Phước,  với tôn chỉ là đem dòng gà Danh thủ C1 Việt Nam, Thái Lan đến với mọi người đam mê gà chọi, gà nòi, gà đá trên Việt Nam và toàn thế giới, chúng tôi rất hân hạnh chào đón các bạn đến với Hungkevienxu Farm, đến với Gachoi.com.vn

 

Các bạn là người VietNam, là người nước ngoài, các bạn mong muốn có một dòng gà tốt, xuất xứ rõ ràng, thông tin được truy xuất trực tiếp online?

Các bạn là người nước ngoài mong muốn mua được Gà nòi Việt Nam thuần chủng để phục vụ lai tạo cải tiến nòi giống?

Các bạn muốn sản phẩm mình mua có giấy chứng nhận khai sinh? Muốn biết rõ Cha – mẹ, ông – bà của chú gà mình mua?

Các bạn muốn có thể truy xuất dữ liệu của chú gà mình đã mua mọi lúc mọi nơi, có thể chia sẻ khoe với bạn cùng chơi?

  Vậy thì bạn đã tìm đúng, hãy mua sản phẩm của Hungkevienxu Farm – Gachoi.com.vn bạn sẽ có tất cả những điều đó. Tại Hungkevienxu Farm – Gachoi.com.vn dữ liệu của chiến kê sẽ lưu lại ít nhất 03 năm, là quá đủ để các bạn có thể truy xuất nguồn gốc.

Và cách lai tạo, quản lý gia phả, kiểm soát dòng của Hungkevienxu Farm – Gachoi.com.vn cũng rất khác biệt:

Hungkevienxu Farm – Gachoi.com.vn tinh tuyển các con của danh thủ C1 Thái lan đương thời, các chú gà con được nhập trực tiếp về làm giống, cả gà trống và gà mái, có thể kể đến như HKVX 001 – con trai Fadnarok ế độ năm 2019 bảng 3.2kg tại Thái lan, HKVX 003 – con gái Chao Pic up chú gà hay nhất năm 2020 tại Thái Lan, HKVX 002 – con trai Damtheplila mẫu mực về lối đá lùi tát thông tin và nhiều gà giống khác nữa…

QUẢN LÝ KẸP CHÌ ĐỊNH DANH
QUẢN LÝ HỆ GIA PHẢ

https://gachoi.com.vn/giong-ga/hkvx-001-con-trai-fadnarok/

https://gachoi.com.vn/giong-ga/hkvx-003-con-gai-chao-pic-up-gray-35000/

https://gachoi.com.vn/giong-ga/hkvx-002-con-trai-damtheplila/

https://gachoi.com.vn/ck_taxonomy/danh-sach-ga/

 

Một đặc điểm chung là tất cả gà con giống này được nhập từ trại Danh tiếng có giấy khai sinh rõ ràng. Tuy nhiên Hungkevienxu Farm – Gachoi.com.vn đã làm tốt hơn và cải tiến, giờ đây mỗi sản phẩm của chúng tôi các bạn có thể truy xuất online không bao giờ sợ làm giả Giấy khai sinh hay bất cứ vấn đề gian lận nào về nguồn gốc của chú gà mà bạn muốn sở hữu.

 

Chúng tôi đa dạng các dòng gà Phama, Pakoy, Phanat, Mangon, Gà nòi thuần chủng Việt Nam, quản lý lai tạo một cách thông minh hiệu quả. Có thể kể đến như HKVX 004, HKVX 007, HKVX A019, HKVX 009…

DANH SÁCH GÀ ĐÚC

https://gachoi.com.vn/giong-ga/hkvx-004-con-gai-chao-den-lo/

https://gachoi.com.vn/giong-ga/hkvx-007-o-pakoy-cua-can-dam/

https://gachoi.com.vn/giong-ga/hkvx-a019/

https://gachoi.com.vn/giong-ga/hkvx-009-bip-dam-plucker-my/

 

Ngoài ra Hungkevienxu Farm – Gachoi.com.vn cũng tinh tuyển các Chiến kê đẳng cấp C1 đương thời, chủ đạo là từ vùng miền Trung. Gà nòi miền trung nổi tiếng hay và bền bỉ, điều đó ai trong chúng ta cũng biết. Các dòng mái nổi tiếng tại khu vực này cũng được nhập về và lai tạo theo quy trình thông minh và kinh nghiệm của chúng tôi.

https://gachoi.com.vn/giong-ga/hkvx-a010-o-tu-my/

https://gachoi.com.vn/giong-ga/hkvx-a011-o-cua/

https://gachoi.com.vn/giong-ga/hkvx-a012-tia-bat-quai/

DANH SÁCH GÀ ĐÚC

Các bạn có thể là tay chơi chuyên nghiệp, tay chơi nghiệp dư, người chơi nghệ thuật, người nuôi gà cảnh (chỉ nghe tiếng gáy phong thuỷ) có yêu cầu gà đẹp, gà dữ, bến lối thế thần tốt, tốc độ nhanh nhạy, chân đòn nghiệt ngã… chúng tôi Hungkevienxu Farm – Gachoi.com.vn tự tin có thể làm các bạn thoả mãn.

Cách lai tạo, quản lý gia phả, kiểm soát thông tin gà chọi bằng công nghệ thông tin của chúng tôi cũng cực kỳ khác biệt, gần như là duy nhất tại Việt Nam hiện nay tại thời điểm 30-01-2021.

Về lai tạo, Hungkevienxu Farm – Gachoi.com.vn may mắn có được sự trợ giúp của một sư kê nổi tiếng đình đám miền Trung (xin giấu tên) có hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên đúc gà giống và đưa ra thị trường miền Bắc. Việc chọn lựa Trống, mái như thế nào để gà con ra tỉ lệ gà hay gà giỏi cao, form dáng đẹp đã được chúng tôi đúc kết bằng thực tiễn. Chúng tôi chọn lọc Trống, mái, nuôi dưỡng thuần, nuôi chế độ phối giống, nuôi đẻ, nuôi gà con… theo một quy trình chuẩn, đảm bảo tỉ lệ gà con chơi được luôn ở mức cao.

Về quản lý gia phả, Hungkvevienxu Farm – Gachoi.com.vn quản lý bằng mã số, mỗi chú gà con từ khi ra đời sẽ mang trên mình 01 mã số định danh, mã số này gắn liền với thông tin của gà cha, gà mẹ, gà ông, gà bà… và đi theo suốt đời chiến kê. Mỗi mã số này được khai báo bằng 01 Giấy khai sinh điện tử trên hệ thống Website là Gachoi.com.vn hoặc Ganoivn.com hoặc Gadavietnam.com. Giờ đây các bạn không cần in Giấy khai sinh nữa, chỉ đơn giản là vào Website của chúng tôi, vào ô Search ID, gõ mã của sản phẩm là các bạn có thể truy xuất được nguồn gốc thông tin một cách dễ dàng và tiện lợi, thực sự nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Điều này chúng tôi tự tin làm tốt nhất ở Việt Nam hiện nay, và tại Thái Lan mặc dù có nền công nghiệp gà chọi tiên tiến bậc nhất cũng chưa chắc đã quản lý thông minh hơn.

TRUY XUẤT NGUỒN GỐC ĐẾN 3 NĂM SAU

Hãy đến với Hungkevienxu Farm – Gachoi.com.vn các bạn sẽ bùng cháy đam mê, thoả mãn mọi ước vọng.

 

Bài viết liên quan