TRANG CHỦ

MÙA GIẢI 2021 – MỘT NĂM HỨA HẸN LÊN NGÔI CỦA DÒNG GÀ PAMA

♥ Xin chào các bạn, mình là Dũng Phước,  với tôn chỉ là đem dòng gà Đẳng cấp C1 Việt Nam, Thái Lan đến với mọi người đam mê gà chọi, gà nòi, gà đá trên Việt Nam và toàn thế giới, chúng tôi rất hân hạnh chào đón các bạn đến với Hungkevienxu Farm, đến với Gachoi.com.vn .

Vậy là những tháng đầu năm của 2021 cũng dần đi qua, khi mà dịch bệnh Covid 19 cũng đã tạm lắng xuống và yên ổn trên toàn quốc thì cũng là lúc các chương trình lễ – hội đình/ làng được chính quyền cho phép tổ chức trở lại, là khơi nguồn cho mùa giải mới, một mùa giải hứa hẹn sẽ nhiều sự lên ngôi của gà PAMA được nhậpvề/ lai tạo gần đây.

Trong vô số gà PAMA đang ẩn mình chờ ngày Nam chinh Bắc chiến – Trấn áp Quần hùng mà mình biết thì ấn tượng nhiều nhất hiện nay có thể kể đến là S-500 Ma Lào 320, Xám Chuối Yokeree – Tú AKay, và một vài chú gà gia phả khét lẹt của KOSEM FARM (hàng Super VIP) được tay chơi có tài chính đáng kể nhập về:

Giới thiệu về Ma Lào S-500:

S-500 là con gà Pama thuần gốc, thi đấu thành danh tại Lào, mùa lông 1 ăn 8 cái toàn ăn nhanh, cái lâu nhất 7 hồ, cái nhanh nhất 2 hồ nước. Bảng thách đấu toàn Lào  – gọi bao 1 tỷ nhưng không có khách. Được Mr Huy Tú – Đội Lĩnh Nam chiêu mộ về vừa đúc mái vừa thi đấu, hiện đã thắng độ cỏ đầu chỉ 3 hồ, và đang quay lại đấu trường mạnh mẽ.

MA LÀO S 500
QUAY LẠI ĐẤU TRƯỜNG

Clip thi đấu độ đầu sau khi quay lại đấu trường, hy vọng em nó sẽ tạo ra một mùa giải đáng nhớ với nhiều kỳ vọng của ae Hà Nội

ĐỘ ĐẦU LÔNG 2 NHẸ NHÀNG

CLIP THI ĐẤU ĐỈNH CAO BÊN LÀO

Giới thiệu về XÁM CHUỐI YOKEREE:

Xám chuối Yokeree là một con gà Pama thuộc KOSEM FARM được nhập trực tiếp từ Thái Lan về, thuộc hàng gia phả khét lẹt, Bố là Yokeree – Mẹ dòng Ronnie. Mùa giải 2020 thi đấu thành danh vang dội, là chú gà được hầu như tất cả anh em gà chọi miền Bắc biết tới. Đương thời được định giá 200 tr (ngay trên sàn). Đỉnh cao nhất có thể kể đến trận siêu kinh điển C1 Thách đấu Nam – Bắc tại Tây Ninh hồi cuối năm rồi. Xám chuối Yokeree hiện nay đang trong tay Mr Tú Akay, đang trực chiến và hứa hẹn quay lại đấu trường mạnh mẽ.

XÁM CHUỐI YOKEREE

Chi tiết về bài viết và Clip ae tham khảo link: 👇👇👇

SIÊU KINH ĐIỂN THÁCH ĐẤU NAM – BẮC MÙA GIẢI 2020

Giới thiệu về một số gà danh (hàng triển vọng Super VIP) được nhập về:

Có thể kể đến như Xám Pinkeree, Tía Damtheplela, Xám Bướm Messuwan, Ó chuối Fadnarok…

XÁM PINKEREE
XÁM PINKEREE 2
XÁM PINKEREE 3
XÁM BƯỚM MEESUWAN
Ó FADNAROK

♥♥♥ AE hãy cùng chờ đón một mùa giải 2021 sôi động và nhiều bất ngờ cùng dòng gà PAMA nhé.♥♥♥

 

Bài viết liên quan