TRANG CHỦ

TÍA NHẤT LONG – TỰ HÀO ĐẠI NAM

Đây là chiếc clip rất đặc biệt của Hùng kê viễn xứ,

Nó đặc biệt bởi 3 điều sau đây, đừng rời mắt khỏi màn hình và đón chờ những điều hay ho này nhé:

Thứ nhất đã rất lâu rồi HKVX mới có cảm xúc dâng trào về một chiến kê tuyệt vời như vậy, một chiến thắng lẫm liệt vẻ vang ở bảng tranh cúp tử thần của Đấu trường đỉnh cao Campuchia hiện nay.

Thứ hai Hùng kê viễn xứ sẽ luận bộ cán của chiến kê này để anh em có thể chiêm ngưỡng. Ae có thể góp ý bằng những comment trong bài, lưu ý là chỉ có những ai là bạn bè của HKVX mới được comment, ae còn lại thì thông cảm….

Thứ ba là đấu trường gà chọi trong nước đang trăm hoa đua nở hơn bao giờ hết, bạn khao khát được xem những trận cầu C1 online những chân đá thượng hạng, những tài năng tuyệt tác trong làng gà nòi, … hãy follow để được gia nhập nhóm kín và xem online trên các nền tảng Gapo, và Face book cũng như Website Gachoi.com.vn, nhớ xem đến cuối video này nhé.

Ok bắt đầu thôi nào:

TÍA NHẤT LONG

SAU TRẬN ĐẤU 500 CỦ CÀ RỐT

Nói về chiến thắng bảng cúp tử thần (500 củ khoai) tại đấu trường đỉnh cao Campuchia, gần đây số trận tranh cúp giảm khá nhiều về lượng cũng như về chất. Và HKVX cũng không còn mấy mặn mà với việc săn tin và tìm hiểu về các chiến kê thắng cúp mãi cho đến khi Tía Nhất Long thắng trận tranh cúp tuần rồi. Mọi cảm xúc vẫn còn y nguyên và dâng trào thành từng đợt sóng trong lòng khi khi buông tay đánh máy cũng như edit video này.

Nhất là khi biết được Tía Nhất Long là thế hệ đàn em của Ô Tiểu Lý Phi Đao vốn đã được anh em Thầy thợ cả nước công nhận và ngường mộ từ lâu,

Tía Nhất Long thuộc dòng gà Đại Nam (được nâng cấp xuất sắc từ dòng chú Khâm), đến nay đã ổn định cao và khẳng định vị thể riêng lẻ, độc lập, vững chắc tự tin ở các bảng đấu tử thần.

Về Tiểu sử, thắng 2 độ Thomo,

Độ 1 thắng bảng 50 đụng gà Tây Ninh

Độ 2 thắng bảng 500 đụng gà T 2 Lớn – Tây Ninh (mới tuần rồi)

TÍA NHẤT LONG

Cáp chạng lần đầu, Ban tổ chức sắp xếp cho đụng gà anh T – Cam ranh nhưng ko thành (do gà anh T lấn gần 2 lạng gà)

Sau đụng gà của anh T 2 Lớn – Tây Ninh

Đá bảng 500 củ cà rốt

Gà họ 3380 gram gà mình 3360 gram; Cựa mình 1 phân cựa họ hột bắp, mình chấp 2 lớp băng cựa, và chấp thêm 5 phút do sáng vai hơn.

Chưa thả gà bị hàng sáo đè nhau chấp ăn sáu, ăn năm cứ như là ăn được trong giỏ tới rồi

Đầu hồ một, chấp ăn ba, xuống ăn hai. Gà phe T 2 Lớn – Tây Ninh là con gà lọc lõi, đã ăn xuất sắc tại Flower Farm, bến thế thượng phong, chong dựng hai bên, ngang sỏ mé, chân như roi điện, tra tấn gà mình tối tăm mặt mũi, không thấy lối ra. Gà mình vốn là con gà chững chạc nặng đòn chân đánh hiểm hóc, tìm miếng tin chân, cựa tìm vào gốc cổ, đầu lườn, khe vai. Tuy bị cướp đòn bị chấp xuống hai nhưng mình vẫn kiên trì lu lấp bên dưới, hụp lặn né đòn, và phản công vào gốc cổ đầu lườn, thỉnh thoảng có những chân vào hốc nách rất uy lực và hiệu quả.

Ôm 2 mình mọc lên ăn tư như một sự ghi nhận cho nỗ lực cày cuốc không biết mệt mõi của Tía Nhất Long.

Ôm 3 mình lên đá đồng, lúc này Gà phe T – Tây ninh đã có dấu hiệu sượng gà, chân đá không còn bão táp và bịt kín mọi lối ra như các hồ trước nữa.

Ôm 4 mình lên chấp lại họ xuống 8 xuống 7

Ôm 5 gà phe T- Tây ninh lấy 1 mắt Tía nhất long,  chấp Tía nhất long xuống 8

NHẤT LONG BỊ MẤT MẮT

Ôm 6 Tía Nhất Long tiếp tục khai thác đầu lườn, lúc này đầu lườn Tía Tây ninh đã sung khá to, chân đá giảm uy lực nhiều, chỉ đứng gượng gao và xoay trở, lâu lâu phản đòn, tía nhất long lúc này chấp xuống ăn 5

Ôm 7 Kịch bản như cũ, vẫn tiếp tục khai thác điểm yếu là đầu lườn, chấp  xuống ăn 2 ăn 1

Ôm 8 gà Tía Tây ninh  chạy kêu, Đội Đại Nam – Bình dương òa lên sung sướng.

VINH QUANG CÚP VÀ CỜ

Tía Tây Ninh sau trận đấu phải phẩu thuật chích rạch để thoát máu bầm một đống, bị bể ngực, bể đầu lườn, mình mẩy sưng lên như bong bóng, thật tội nghiệp

 

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau luận bộ cán của Tía nhất long ae nhé,

TIỀN ĐẠO
TIỀN ĐẠO 2
TIỀN ĐẠO 3
HẬU ĐẠO VÀ SINH ĐẠO

Luận về tiền đạo khi nhìn vào độ tiền/ độ mạc có thể nhận thấy đây là con gà bên lên bên xuống – trên trên dưới dưới đều đá được, còn  nói về bộ cán này thì phải nói đến bộ vảy văn án tại cựa chân phải, tỉ lệ 7/3 rất ác hiểm hơn nữa đuôi vảy lại chỉ vào cựa. Thêm nữa bên chân trái lại có song phủ đao, đường đất chỉ ngay vào tâm cựa, mũi vảy lại nhọn hiểm, gà này sống nhờ đôi cựa biết nói “Nhất kiếm xuyên tâm” như chính cái tên Nhất Long của em nó vậy.

VĂN ÁN 7/3 VÀ SONG PHỦ ĐAO

Lại xét về bộ chi đạo, sạch sẽ không tì vết, đặc biệt tại ngón ngọ chân trái và chân phải đều có trung cang điểm nổi bật trên một nền chân màu vàng xương sáng bóng, báo hiệu gà này về khuya hay ăn ngược tài tình và lẫm liệt. Về hàng độ và kẽm bên chân trái giao long gắt gao đôi lúc dựng thẳng, báo hiệu ăn độ tuy khó khăn nhưng lẫm liệt. Mặt khác giao long tiền đạo bên chân phải ở cuối vảy 13/14 sát chậu tuy tốt nhưng không bù được cho bên chân trái còn nhiều hở hang, báo hiệu có xui rủi về đường mắt mỏ, tuy vậy chưa có vảy dặm ở ngón ngoại để khẳng định thêm là điềm nào. Anh em có góp ý hãy comment thêm để giao lưu học hỏi.

 

TRUNG CAN ĐIỂM
SÁT CHẬU

Và cuối cùng như đã thông báo như đầu video, đấu trường trong nước đã trăm hoa đua nở, sân chơi online cũng đã dần hoàn thiện, anh em có nhu cầu xem online hãy đăng ký follow gapo, fanpage face book Hung ke vien xu để được add vào nhóm kín, thưởng lãm những trận tranh tài đẳng cấp cao ngay tại Đông Lào này nhé, không cần phải sang bên nước bạn Campuchia làm gì anh em nhé.

QUÉT MÃ QR GAPO:

 

https://www.gapo.vn/1887329539

FANGE HÙNG KÊ VIỄN XỨ: 

https://www.facebook.com/profile.php?id=100085375335576&mibextid=LQQJ4d

 

Hãy nhanh tay đăng ký để được add vào nhóm kín, vì số lượng member có hạn.

Ok by by anh em.

Bài viết liên quan