TRANG CHỦ

CÂU LẠC BỘ ĐẠI NAM – TINH HOA HỘI TỤ

Một năm có 52 tuần, mỗi tuần thi đấu một trận cúp, có lẽ ít nhất là trong năm sẽ có 50 trận long tranh hổ đấu giành cúp

Mỗi một trận đấu cúp là một bữa tiệc thịnh soạn mãn nhãn với hầu hết toàn bộ anh em đam mê trên toàn quốc. Một bữa tiệc mà tất cả được bày biện phô diễn với tất cả những gì là tốt nhất, chuẩn nhất, xuất sắc nhất, tinh hoa nhất, từ công tác tổ chức tới công tác cáp gà, hỗ trợ di chuyển thi đấu cũng như chất lượng gà đấu, tài nghệ của chiến kê, chuẩn chỉ của dòng gà, điều hành và giám sát trận đấu công tâm minh bạch.

Mỗi trận cúp đi qua là thăng hoa cảm xúc ở lại, và nếu có bình chọn cho câu lạc bộ nào đấu cúp hay nhất mang lại nhiều ảnh hưởng tích cực nhất cho nền gà chọi việt nam thì mình hkvx này sẽ không ngần ngại mà vote 2 phiếu ngay cho Câu lạc bộ đại nam.

Nói về CLB đại nam từ tháng 7/2022 mới bước chân vào kê biz này với biết bao anh tài, ngoạ hổ tàng long từ nam ra bắc. Thế nhưng chỉ vỏn vẹn 15 tháng sau đó đã khẳng định vị thế của một câu lạc bộ mạnh đáng ghờm thuộc top ten.

Đây là câu lạc bộ gần như là duy nhất của Việt nam thi đấu ở bảng tử thần với những chiến kê tự lai tạo/ tự đào tạo huấn luyện/ tự thi đấu và khẳng định đẳng cấp. Cái hay cái riêng biệt cái nhất của Đại nam là vậy, đấu cúp thì nhiều nhưng hầu hết các đội mạnh hoặc là mua hoặc là tuyển hoặc cổ phần công ty để đá chung, còn để tự đúc tự rèn tự chơi như Đại Nam thì lại ở một đẳng cấp khác. Đẳng cấp đó được khẳng định với hiện nay là 4 chiếc cúp tai voi danh giá, số một là Chiến thần Ô tiểu lý phi đao. Số hai là Tía Nhất Long. Số ba là Tía đại nam 184. Số bốn là Ô thiên lý.

 

Ô TIỂU LÝ PHI ĐAO CÚP 1 TỶ
TÍA NHẤT LONG CÚP 500 C

 

 

Ô ĐẠI NAM CÚP 500
Ô THIÊN LÝ CÚP 500

Càng đặc biệt hơn khi dòng gà đại nam trong thời gian cực ngắn đã khẳng định tên tuổi và là một thế lực đáng sợ ở bảng đấu tử thần. Khi mà gà cha là Ô tiểu lý phi đao dành cúp 1 tỏi , còn con trai là Ô thiên lý đã dành cúp 500. Một điều thật hiếm hoi trong giới Kê biz.

Còn nói về phong cách chơi, phong cách sống, bản thân HKVX này dù không phải là hàng sáo cơm gạo nhưng với vai trò truyền thông đã may mắn tiếp xúc rất nhiều tay chơi, tay lớn có tay nhỏ có, tay dài có tay ngắn có, tay anh có tay chị có …. Vân vân và mây mây… nhưng để chốt hạ lại một câu, một tay chơi đẹp – khoáng đạt – văn minh – thân thiện dễ gần, một tay chơi có tài nghệ có hiểu biết thâm sâu lại cập nhật kỹ thuật tiên tiến thời đại biết lắng nghe biết thấu hiểu lại không ngừng học hỏi nâng cấp không dừng chân tại chỗ bất kỳ khoảnh khắc nào  – khẳng định là chỉ sau một vài tuần cách xa rồi khi gặp lại bạn sẽ thấy bạn học hỏi rất là nhiều điều luôn.

Không tin tôi Hkvx này, hãy đến và tham quan CLB Đại nam – số 49 Quốc lộ 13 thị xã bến cát – tỉnh bình dương để trải nghiệm xem hkvx này nói đúng hay là không ae nhé. Thân chào tất cả anh em.

 

 

Bài viết liên quan