TRANG CHỦ

SIÊU KINH ĐIỂN THÁCH ĐẤU NAM – BẮC MÙA GIẢI 2020

Xin chào các bạn, mình là Dũng Phước,  với tôn chỉ là đem dòng gà Đẳng cấp C1 Việt Nam, Thái Lan đến với mọi người đam mê gà chọi, gà nòi, gà đá trên Việt Nam và toàn thế giới, chúng tôi rất hân hạnh chào đón các bạn đến với Hungkevienxu Farm, đến với Gachoi.com.vn .

ĐÂY LÀ TRẬN ĐẤU C1 ĐỈNH CAO CỦA MÙA GIẢI 2020

Mùa giải 2020, sân chơi gà chọi miền Bắc nổi lên một danh thủ, tuổi trẻ tài cao, gia phả thuộc hàng khét lẹt, từ xây xổ vần vổ, thi đấu đều xuất sắc trên xuất sắc, hiếm gặp xưa nay:
+ Chuối Hà Nội, con trai của huyền thoại Thái Lan Yokeree,
+ Chuối mang dòng máu Thái Lan, sở hữu khả năng lùi tát siêu đẳng cấp, cả đời thi đấu đều lấy mắt đối thủ, các cá sấu còn nói nếu đá bảng bao vài chục triệu thì nó đá mỗi trận phải chồng 2 con mới đủ chân.
+ Đỉnh cao của sự nghiệp năm ngoái là em nó ế độ ngoài miền Bắc, cho nên anh em quyết định mang em nó vào trong Nam thi đấu với các cao thủ trong này. Sau bao lần nhòm ngó, soi sét cuối cùng em nó cũng tiếp đại diện đến từ Tây Ninh.
XÁM CHUỐI YOKEREE
Hôm đó đúng là một ngày đáng nhớ, anh em miền Bắc nói chung và chính xác hơn là đại diện đến từ Hà Nội và Hải Phòng đã vào Nam thi đấu bảng t.ử thần. Mình xin được tóm tắt trận đấu hôm đó như sau : Chuối miền Bắc, gọi trạng miền Nam, miền Nam nhận lời thách đấu. Anh em ngoài Bắc bê vào tới nơi thì anh em trong Nam báo ốm nhưng vẫn nửa kín nửa hở cho anh em ngoài Bắc nghe ngóng có gà xêm xêm. Xuống tới nơi gà Bắc không đá vì gà kia hơn 4 vạch dày và cao hơn bao thuốc dựng định bê gà về rồi nhưng con gà Nam lại tỏ vẻ trắng ởn và tái tái cổ nên anh em ngoài Bắc thèm đá quá. Thêm nữa Gà Tía Tây Ninh của Mr Khâm cũng tỏ ra là con gà non xèo, thua cựa, thua lõi, nhìn rất ngọt nước…
ĐỈNH CAO – Ế ĐỘ HÀ NỘI
+ Ghép gà Miền Nam chấp 10p bịt mỏ, Gà Bắc thì cựa dài hơn nên anh em thống nhất đá cái bao 3xx. Lúc giao thoa thả gà rất nhiều chưởng được tung ra bởi 2 bên vì gà kết, anh em miền Nam đi tiên phong tung ra 1 chưởng 3 tỷ bằng. Cứ ngỡ là chưởng khủng rồi nhưng liên minh Hải Phòng – Hà Nội cũng chủ động gom lại 1 chưởng 5 tỷ bằng đáp trả lại. Hồ đầu Chuối Hà Nội đá như được lập trình và tung những chân buông tát chí mạng chấp 876 có lúc giá xuống 3-4.
 
+ Diễn biến vẫn dường như 1 gôn cho Chuối Hà Nội cho đến cuối hồ 2, gà Tía Nam tung 1 cước định mệnh nổ tan mắt gà Chuối, thế trận đảo ngược. Anh em miền Nam leo lên bỏ qua giá bằng chấp luôn 5-6 và xuống đến át. Đến giữa hồ 4 giá đang 1 và 1.5 gà miền Nam đang đá ầm ầm, Chuối Bắc tung 1 chân có thể nói là viên gạch cuối cùng đáp xuống tưởng như gà Nam gãy đôi người và đi luôn rồi, nhưng không phải. Sau đó gà Nam cáu và đá 1 seri đòn khiến Chuối Hà Nội bốc lên.

CLIP THI ĐẤU

TÍA TÂY NINH – CA KHÚC KHẢI HOÀN
+ Thế mới nói gà chọi C1 nó khắc nghiệt lắm, đẳng cấp đôi chân nó đá bằng đồng t.iền chứ không đá suông. Mình là người trung lập, để đánh giá về cặp gà này mình cũng chỉ biết gật đầu về độ đẳng cấp của cả 2 con gà chứ bảo con nào hay hơn thì cũng không nói chính xác được, dẫu biết thua là thua nhưng nó cũng khẳng định được cái chất của một s.át thủ thực thụ. Cả một đời chinh chiến lấy mắt đối thủ cuối cùng trận thua là mình bị người ta lấy mắt. Em nó cũng từng là con gà được định mức giá cao nhất nhì Hà Nội năm 2020. Sau trận này chính thức chấm dứt sự nghiệp của Chuối Hà Nội với bảng thành tích vàng và đem lại những cảm xúc đỉnh cao nhất.
♥️♥️♥️ Như vậy là chúng ta đã cùng nhau thưỡng lãm trận thư hùng đỉnh cao bảng Thách đấu của mùa giải 2020 vừa qua, nếu bạn thấy hay thì hãy nhấn một like và share để những người anh em đồng điệu cùng biết đến nhé. ♥️♥️♥️

Bài viết liên quan