TRANG CHỦ

YOKEREE – SIÊU DANH THỦ PAMA 27 TỶ VNĐ

🎗27 TỶ CHO MỘT CUỘC THƯ HÙNG🎗

♥️Xin chào các bạn, mình là Dũng Phước,  với tôn chỉ là đem dòng gà Đẳng cấp C1 Việt Nam, Thái Lan đến với mọi người đam mê gà chọi, gà nòi, gà đá trên Việt Nam và toàn thế giới, chúng tôi rất hân hạnh chào đón các bạn đến với Hungkevienxu Farm, đến với Gachoi.com.vnCác bạn là người VietNam, là người nước ngoài, các bạn mong muốn có một dòng gà tốt, dòng giống – bến thế chân đá đẳng cấp C1, xuất xứ rõ ràng, thông tin được truy xuất trực tiếp online? Các bạn là người nước ngoài mong muốn mua được Gà nòi Việt Nam thuần chủng để phục vụ lai tạo cải tiến nòi giống? Các bạn muốn sản phẩm mình mua có giấy chứng nhận khai sinh? Các bạn muốn biết rõ Cha – mẹ, ông – bà của chú gà mình mua? Các bạn muốn có thể truy xuất dữ liệu của chú gà mình đã mua online mọi lúc mọi nơi, có thể chia sẻ và khoe với bạn cùng chơi?

 

Vậy thì bạn đã tìm đúng, hãy mua sản phẩm của Hungkevienxu Farm & Gachoi.com.vn, bạn sẽ có tất cả những điều đó. Tại Hungkevienxu Farm & Gachoi.com.vn dữ liệu của chiến kê sẽ lưu lại ít nhất 03 năm, là quá đủ để các bạn có thể truy xuất nguồn gốc.

 

🎯 Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn trận đấu có tổng số tiền bao lớn thứ 2 trong lịch sử gà chọi thái lan, với tổng mức bao là 33,700,000 baht – tương đương 27 tỷ vnđ.Trận đấu này được diễn ra vào ngày 18/02/2018 giữa hai con gà Yokeree và Chao Hong Dam (Black swan). Tiếng thái là : เจ้าหยกคีรี VS เจ้าหงษ์ดำ. Đây là cuộc đụng độ giữa hai trại danh tiếng là Kosem Farm (แห่งโกวเซ้มฟาร์ม จ.ประจวบฯ เจอกับ) và Fire Star Arch Farm (แห่งซุ้มห้าสตาร์ จ), Trại Kosem Farm là trại mà mình đã có làm video ở trước, nếu các bạn chưa biết có thể xem như đường link phía dưới. Như thường lệ, những trận thư hùng máu lửa với mức tổng bao hàng chục tỷ thế này đương nhiên diễn ra tại sân Therd Thai, một sàn đấu chứng minh đẳng cấp cao nhất của sân chơi gà chọi Thái lan. Trận đấu được diễn ra dưới sự chứng kiến của Mr Som Sak Thep sutin – Bộ trưởng Tư pháp Thái lan và một số bộ trưởng khác.

BLACK SWAN


♦️♦️ Giới thiệu về Black Swan (เจ้าหงษ์ดำ) thuộc dòng gà Pakoy cổ của Thái lan tại trại Fire Star Arch – tỉnh Pathum thani, không giống như Yokeree, Black Swan có xuất thân bình thường Cha cũng là một con gà có thế tốt và chân đá rất hay nhưng chưa từng khẳng định đẳng cấp ở sân đấu tiền tỷ. Trong khi đó Yokeree có xuất thân danh gia vọng tộc, là con của huyền thoại gà chọi Thái lan, con gà Kao Lan – được mệnh danh là King of Phama (Vua của gà Phama). Nhưng không phải vì vậy và Black Swan kém tài năng, Black Swan là con gà Tía đen, chân xanh mắt ếch cựa ngọc lan, mào ngã phải, tướng tinh dữ dằn. Trước khi bước vào trận đấu 27 tỷ này, Black swan đã kịp đeo trên mình 2 đai danh giá, một đai có tổng bao 200,000 baht, đai còn lại có tổng bao là 880,000 baht tương đương 700 triệu vnđ, và được định giá giao dịch tại thời điểm đó là 800,000 baht.

YOKEREE

♦️♦️ Bên kia chiến tuyến còn lại Yokere thuộc dòng gà Phama có xuất thân danh gia vọng tộc, bố đã đá bảng tiền tỷ và khẳng định đẳng cấp, mẹ là dòng mái Gold 999 cũng rất danh tiếng. Yokeree còn mang trong mình 25% dòng máu gà nòi Việt Nam. Yokeree thuộc trại Kosem Farm – tỉnh Prachuap của ông chủ Mr Gosem – Thành viên hội đồng nhân dân tỉnh Prachuap. Trước khi bước vào trận thư hùng này Yokeree cũng chỉ mang trên mình một đai duy nhất là 110,000 baht tại sân Snam Phraam 4. Rõ ràng là Yokeree thất thế về độ sành lòi, già rơ trên đấu trường, nhưng bù lại ngoài tài năng kiệt xuất thì trong mình nó là dòng máu danh tướng bảng tiền tỷ đã được khẳng định đẳng cấp, cơ sở niềm tin mãnh liệt cho đội Kosem Farm.

CLIP THI ĐẤU !!!

 

 

🏅🏅 Trận đấu thực sự nóng bỏng với khoảng gần 5000 người tại sân Therd Thai, ngoài ra hàng chục ngìn người xem live trực tiếp trên các trang web truyền thông gà chọi, trên face book, trên LINE, …; Luật đấu được quy định mỗi hồ 25 phút, nghỉ 25 phút, thống nhất trong 6 hồ không phân định thắng thua thì hoà (ở Thái người ta quy định thời gian hoà nhanh để tuân thủ bộ luật bảo vệ động vật, nhưng gà tài khì khó lắm, chỉ kết thúc 2,3 hồ quay đầu,).

HỒ 1:

👉 Thả gà hồ 1: Black swan là con gà lối, tìm cách cưa đè đánh vai lưng, dóng cần, kiềng vai. Yokeree theo bản năng Phama lùi tháo lối, khoảng cách lùi vừa phải, tiến thủ nhịp nhàng, lỡ bộ thì núp đầu vào lườn đối thủ (không tìm vào vỉa), sau đó rút ra ra chân mé mang tai, mé sỏ, mé hầu. Chân đá nặng và gẫy. Khoảng phút thứ 10 hồ 1 Yokeree lấy 1 mắt đối thủ, nắm được lợi thế tiên thủ, có thể dẫn dắt trận đấu. Black swan cũng không vừa, trả đòn bằng những đòn dóng lưng, dóng cần quá tải nhưng Yokeree tỏ ra là con gà có độ tải siêu đẳng (do có 25% dòng máu Mangon (gà nòi) trong người). Tiếp tục dẻo dai tiến thủ nhịp nhàng chân đánh cựa khai thác vùng tai – mũi – họng của Black swan.

HỒ 2:

👉 Thả gà hồ 2: Yokeree tiếp tục khai thác vào mang mù của Black swan, cuối hồ này Black swan có vẻ mê đầu và chân đá không còn quá tải như trước nữa.

HỒ 3:

👉 Thả gà hồ 3: trong 3 phút đầu hồ 3, Yokeree đá trúng vào mắt còn lại của Black swan khiến nó bị dem mắt và gần như mất phương hướng, Yokeree tinh ranh nhồi tiếp một loạt seri đòn đuổi khiến Black swan tối tăm mặt mũi, đến khi tháo ra chuẩn bị báo chạy thì chủ kê bên kia nhanh chóng bốc lên nhận thua. Kết thúc một trận thư hùng nảy lửa và hấp dẫn, Yokeree đã giành chiến thắng vinh quang, đội Kosem Farm vỡ oà trong cảm xúc. Trận đấu ngay sau đó đã tạo ra một hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ, hai Farm này cũng nhờ vào đó mà danh tiếng lẫy lừng, hỗ trợ đắc lực cho việc làm kinh tế từ con gà chọi.
 
 
Mr Kosem và Nài nước số 1 Thái Lan

 

♥️♥️♥️ Như cổ nhân có câu “Chớ đem thành bại luận anh hùng”, sau trận thư hùng năm đó, dù kẻ thắng người thua nhưng anh hùng trọng anh hùng, Yokeree và Black swan nói riêng cũng như Kosem Farm và Five Star Arch Farm nói chung, danh tiếng và vị thế của 02 trại này không những được giữ vững mà ngày càng phát triển lớn mạnh bền vững. Hiện nay thì Yokeree và Black swan đều đuợc đúc mái và sản sinh ra từ 5000 con/ năm, cho ra nhiều con hay và xuất sắc, và thế hệ con cháu của nó vẫn tiếp tục thi đấu với nhau, cống hiến nhiều trận thư hùng, nhiều cảm xúc, làm đẹp và thi vị cho thú chơi gà chọi dân gian tao nhã
 
YOKEREE – GIAI ĐOẠN HIỆN NAY
🎖🎖🎖Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi hết trận thư hùng năm xưa, nếu bạn thấy hay thì hãy nhấn một like và share để những người anh em đồng điệu cùng biết đến nhé.♥️♥️

Bài viết liên quan