TRANG CHỦ

Meesuwan Farm – TRẬN GÀ BAO LỚN NHẤT LỊCH SỬ – 50,600,000 BAHT

 🎗38 TỶ CHO MỘT CUỘC THƯ HÙNG🎗

♥️ Xin chào các bạn, mình là Dũng Phước,  với tôn chỉ là đem dòng gà Đẳng cấp C1 Việt Nam, Thái Lan đến với mọi người đam mê gà chọi, gà nòi, gà đá trên Việt Nam và toàn thế giới, chúng tôi rất hân hạnh chào đón các bạn đến với Hungkevienxu Farm, đến với Gachoi.com.vnCác bạn là người VietNam, là người nước ngoài, các bạn mong muốn có một dòng gà tốt, dòng giống – bến thế chân đá đẳng cấp C1, xuất xứ rõ ràng, thông tin được truy xuất trực tiếp online? Các bạn là người nước ngoài mong muốn mua được Gà nòi Việt Nam thuần chủng để phục vụ lai tạo cải tiến nòi giống? Các bạn muốn sản phẩm mình mua có giấy chứng nhận khai sinh? Các bạn muốn biết rõ Cha – mẹ, ông – bà của chú gà mình mua? Các bạn muốn có thể truy xuất dữ liệu của chú gà mình đã mua online mọi lúc mọi nơi, có thể chia sẻ và khoe với bạn cùng chơi?

Vậy thì bạn đã tìm đúng, hãy mua sản phẩm của Hungkevienxu Farm & Gachoi.com.vn, bạn sẽ có tất cả những điều đó. Tại Hungkevienxu Farm & Gachoi.com.vn dữ liệu của chiến kê sẽ lưu lại ít nhất 03 năm, là quá đủ để các bạn có thể truy xuất nguồn gốc.

🎯 Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn trận đấu có tổng số tiền bao lớn nhất trong lịch sử gà chọi thái lan, với tổng mức bao là 50,600,000 baht – tương đương 38 tỷ vnđ.

 

 

 

🎯 Trận đấu là cuộc thư hùng của 02 trại Danh tiếng: Mesuwan Farm vs KS Farm.

Là cuộc đọ tài giữa hai chiến kê Chao Kai Sorn và Chao Đèn Lọ: เจ้าแดงหล่อ ซุ้มมีสุวรรณทีม vs เจ้าไกรสร ซุ้ม K.S. ฟาร์ม ชิง 50,600,000 บาท

♦️  CHAO ĐÈN LỌ- MEESUWAN FARM

Trước khi bước vào trận đấu này, Chao đèn lọ đx mang trên mình 3 đai vô địch:

♦️ Trận 1: Bao 2,200 baht; Thắng tại phút 17 hồ 1, lấy 2 mắt đối thủ.

♦️♦️ Trận 2: Bao 44,000 baht. Thắng tại phút 10 hồ 1, lấy 2 mắt đối thủ.

♦️♦️♦️ Trận 3: Bao 440,000 baht. Thắng tại phút 19 hồ 1, đánh mù 1 mắt đối thủ, bên còn lại bị dem không thấy gì.

RED HAND SOME (CHAO ĐÈN LỌ)

 

♦️  CHAO KAI SORN

♦️ CLIP THƯ HÙNG !!!:

Trận đấu diễn ra tại sân TherdThai, sân đấu C1 danh giá nhất Thái Lan, khoảng phút thứ 1′ 14 giây, không hiểu bị trúng đòn gì mà Chao Kai Sorn chạy dạt rà ngoài không đá nữa, Chủ kê của KS Farm rất tinh quái dừng cuộc chơi, vì còn trong 5 phút cổng nên không tính ăn thua, và kết quả không được phân định.

 

 

Bài viết liên quan