TRANG CHỦ

SAYODDOY – SIÊU CHIẾN BINH PHẾ XE

🔖🔖🔖 SA YOD DOY สายอดดอย CHIẾN BINH KIỆT XUẤT

🎯  Xin chào các bạn, mình là Dũng Phước,  với tôn chỉ là đem dòng gà Đẳng cấp C1 Việt Nam, Thái Lan đến với mọi người đam mê gà chọi, gà nòi, gà đá trên Việt Nam và toàn thế giới, chúng tôi rất hân hạnh chào đón các bạn đến với Hungkevienxu Farm, đến với Gachoi.com.vn

Các bạn là người VietNam, là người nước ngoài, các bạn mong muốn có một dòng gà tốt, dòng giống – bến thế chân đá đẳng cấp C1, xuất xứ rõ ràng, thông tin được truy xuất trực tiếp online? Các bạn là người nước ngoài mong muốn mua được Gà nòi Việt Nam thuần chủng để phục vụ lai tạo cải tiến nòi giống? Các bạn muốn sản phẩm mình mua có giấy chứng nhận khai sinh? Các bạn muốn biết rõ Cha – mẹ, ông – bà của chú gà mình mua? Các bạn muốn có thể truy xuất dữ liệu của chú gà mình đã mua online mọi lúc mọi nơi, có thể chia sẻ và khoe với bạn cùng chơi?

👉👉👉 Vậy thì bạn đã tìm đúng, hãy mua sản phẩm của Hungkevienxu Farm & Gachoi.com.vn, bạn sẽ có tất cả những điều đó. Tại Hungkevienxu Farm & Gachoi.com.vn dữ liệu của chiến kê sẽ lưu lại ít nhất 03 năm, là quá đủ để các bạn có thể truy xuất nguồn gốc.

🎯 Ở các tập trước mình đã giới thiệu cho anh em rất nhiều chiến kê, rất nhiều danh thủ, có thể nói là đình đám, với các trận đấu hàng chục triệu baht, hàng chục tỷ đồng, tạo ra uy chấn vang danh một thời, đem lại tiếng tăm lẫy lừng cho Trại, thu hút được hàng chục nghìn người theo dõi và rất rất nhiều người biết tới. Nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu cho anh em một chiến kê rất đặc biệt, không phải bao to tiền, không phải trại danh tiếng, không phải là bảng dày thành tích mà là cách nó thi đấu – cách nó chiến thắng rất đặc biệt, thực sự đặc biệt, thực sự thuyết phục.
♦️🎗♦️ Đúng vậy, mình đang nói đến Sa yod doy สายอดดอย – 7 champion trong sự nghiệp thi đấu, 7 trận thu lư.ợ.m 8 n.h.ã n của bạn. Trận cuối bao 1,100,000 baht – thắng trong vòng 4 phút thi đấu – được xử thắng do lu.o.m hai n.h.ã.n của bạn.
SADYODDOY – KẺ HUỶ DIỆT

♦️ Xuất thân:

Sa yod doy สายอดดอย là một con gà Pama của Myanmar, thuộc sở hữu một trại nhỏ ở vùng Chiang Mai (Trường Mai) Thái Lan. Tỉnh Trường Mai (Chiang Mai) có một đường biên giới dài với Myanmar. Sa yod doy สายอดดอย có chạng cân thi đấu là 2,8 kg

♦️ Thành tích:

🏆🏆🏆🏆 Độ 1 – Độ 4: thắng vài độ nhỏ xuất sắc ở Myanmar (vùng biên giới) tất cả thắng trong 1 hồ nước ; 4 trận l.ư.ợ.m 4 quả n.h.ã.n lồng
🏆🏆🏆🏆🏆🏆Độ 5 – Độ 6: chuyển về một trại nhỏ ở Chiang Mai, thắng tiếp 02 con gà Thái nhanh chóng và xuất sắc, trận 5 thắng trong 2 hồ nước, trận 6 thắng trong 1 hồ nước; 6 trận l.ượ.m 6 quả n.h ã.n lồ.ng Hưng yên
🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆 Độ 7: Thắng 1,100,000 baht tại sân Kad Mea Khea สนามกาดแม่คือ (จ. เชียงใหม่), thắng trong 4 phút thi đấu, l.ư.ợm hai quả n.h.ãn lồ.ng lu.ôn , được xử thắng tuyệt đối và thuyết phục.
CHIẾN TÍCH HUY HOÀNG

CLIP THI ĐẤU!!!

💖💖👉 Nghe tin, Mr Tuk – chủ trại Noomrongmee như nhấp nhỏm, ngay trong ngày hôm sau là ngày 16/05/2020 đã có mặt tại Chiang Mai để tuyển mộ em nó về chuyên tâm đúc mái, sản sinh tài kê cho Trại. Mức giá chuyển nhượng tại thời điểm đó là 400,000 baht tương đương 300,000,000 vnđ.
TUYỂN MỘ DANH THỦ
TUYỂN MỘ DANH THỦ
Đây là một con gà đặc biệt, chuối chân vàng điểm mực, mỏ vàng lem. Mồng mặt nhìn rất văn tướng, thông minh, đôi cựa và chân chỉ tậ.p tru.ng vùng t.ai m.ũi họ.ng chó.p đầ.u, và có biệt tài lư.ợ.m nh.ã.n l.ồng cực hay, phong cách thi đấu dẫn và siết khi lư.ợ.m được nh.ã.n để chiến thắng là cực kỳ thuyết phục.
🔮💝💖 Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu mục sở thị Sa yod doy สายอดดอย Chiến binh đầu m.ặt – ta.i m.ũi họ.ng kiệt xuất, nếu bạn thấy hay thì hãy nhấn một like và share để những người anh em đồng điệu cùng biết đến nhé.

Bài viết liên quan