TRANG CHỦ

KAOLAN เจ้าเก้าล้าน CHIẾN THẦN TRẤN TRẠI KOSEM FARM

🔖 KAOLAN เจ้าเก้าล้าน CHIẾN THẦN TRẤN TRẠI KOSEM FARM

♥️Xin chào các bạn, mình là Dũng Phước,  với tôn chỉ là đem dòng gà Đẳng cấp C1 Việt Nam, Thái Lan đến với mọi người đam mê gà chọi, gà nòi, gà đá trên Việt Nam và toàn thế giới, chúng tôi rất hân hạnh chào đón các bạn đến với Hungkevienxu Farm, đến với Gachoi.com.vn

Các bạn là người VietNam, là người nước ngoài, các bạn mong muốn có một dòng gà tốt, dòng giống – bến thế chân đá đẳng cấp C1, xuất xứ rõ ràng, thông tin được truy xuất trực tiếp online? Các bạn là người nước ngoài mong muốn mua được Gà nòi Việt Nam thuần chủng để phục vụ lai tạo cải tiến nòi giống? Các bạn muốn sản phẩm mình mua có giấy chứng nhận khai sinh? Các bạn muốn biết rõ Cha – mẹ, ông – bà của chú gà mình mua? Các bạn muốn có thể truy xuất dữ liệu của chú gà mình đã mua online mọi lúc mọi nơi, có thể chia sẻ và khoe với bạn cùng chơi?

 Vậy thì bạn đã tìm đúng, hãy mua sản phẩm của Hungkevienxu Farm & Gachoi.com.vn, bạn sẽ có tất cả những điều đó. Tại Hungkevienxu Farm & Gachoi.com.vn dữ liệu của chiến kê sẽ lưu lại ít nhất 03 năm, là quá đủ để các bạn có thể truy xuất nguồn gốc.

🎯 Ở các tập trước chúng ta đã biết về Kosem Farm, biết rằng Kosem farm nổi tiếng và chuyên sử dụng gà Mangon (Sai Gon), hầu hết toàn bộ các danh thủ của Trại này đều mang trong mình dòng máu Gà nòi Việt nam. Kosem Farm cũng là Trại gà có hệ gen được lưu giữ xuyên suốt, dòng máu danh thủ ổn định, hàng năm đều có nhiều chiến kê thi đấu bảng tiền tỷ xuất thân từ trại nhà từ cây nhà lá vườn, điều đó cho thấy hệ gen ở đây ổn định và nổi trội như thế nào! Đó là sự xuyên suốt từ KaoLan, PinPhet, Yokeree, Pin Keree, Ronnie … và nhiều danh thủ khác nữa. Bạn có biết rằng Yokeree nổi tiếng với trận đấu để đời 33,700,000 baht tương đương 28 tỷ vnđ là con của Kaolan, Mahanakhon – chiến kê đình đám nhất 2020 này với 7 đai vô địch tất cả chỉ gói gọn trong 1 hồ nước là cháu trai của Kaolan, và nhiều danh thủ khác nữa bước lên sàn đấu tiền tỷ tại TherdThai đều mang trong mình dòng máu của Kaolan.
♦️ Vậy đâu là chiến kê đặt nền móng cho danh tiếng của Kosem Farm ngày hôm nay?
🎯 Đúng vậy, lần này mình sẽ giới thiệu chiến binh KAOLAN เจ้าเก้าล้าน – 3 Champion trong sự nghiệp thi đấu, không trả độ nào – kẻ mang về danh tiếng cho Kosem Farm từ những ngày đầu sơ khai, đồng thời trong suốt thời gian lai tạo & đúc mái đã đem về doanh thu cho Kosem Farm ước tính khoảng 100,000,000 baht tương đương 80 tỷ việt nam đồng.
CHIẾN THẦN KAOLAN
KAO LAN – THỜI KỲ ĐÚC MÁI
KAO LAN – ĐẦU MẶT SẮC SẢO

♦️ Xuất thân:

Kaolan là một chú gà mang trong mình dòng máu Mangon, thắng vài độ đầu được Mr Kosem mua lại với giá 90,000 baht. Sau về trại Kosem thì thắng tổng cộng 3 độ, tạo ra danh tiếng uy chấn thời đó:
KAO LAN
CHÂN VẢY ĐÁNG GHỜM
CHÂN VẢY ĐÁNG GHỜM
KẸP CHÌ MÃ SỐ ĐỊNH DANH

♦️ Thành tích:

🏆 Độ 1: thắng 90,000 baht tại sân TherdThai (khu B)
🏆🏆 Độ 2: thắng 110,000 baht trong 4 hồ nước
🏆🏆🏆 Độ 3: thắng 11,000,000 baht tại sân PorBangLen trong 5 hồ nước

♦️ CLIP THI ĐẤU !!!:

♥️♥️♥️ Ngày 8/9/2020 thì Kaolan đã ra đi về cõi vĩnh hằng, hưởng thọ hơn 9 tuổi, để lại niềm thương tiếc vô hạn cho giới gà chọi Thái lan. Chủ trại Mr Kosem đã tổ chức tang lễ trang trọng cho chiến thần trấn trại danh tiếng này, tại buỗi lễ có sự góp mặt của nhiều quan chức địa phương, sư thầy danh tiếng, và các sư kê, chủ trại, chủ tập đoàn lớn và nổi tiếng bậc nhất Thái lan.

♦️ CLIP ĐÁM TANG KAO LAN !!!:

VĨNH BIỆT !!!
VĨNH BIỆT !!!
NGƯỜI BẠN THÂN CẬN

 

CẢM MẾN TÀI HOA
🔮 ♦️ Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu và mục sở thị chiến binh KAOLAN – danh tướng trấn trại và đặt nền móng cho tiếng tăm lẫy lừng của KOSEM FARM ngày hôm nay, nếu bạn thấy hay thì hãy nhấn một like và share để những người anh em đồng điệu cùng biết đến nhé.

Bài viết liên quan