TRANG CHỦ

ĐÔI ĐIỀU VỀ HÙNG KÊ VIỄN XỨ FARM

ĐÔI ĐIỀU VỀ HÙNG KÊ VIỄN XỨ FARM (GACHOI.COM.VN)

Xin chào các bạn, mình là Dũng Phước,  với tôn chỉ là đem dòng gà Đẳng cấp C1 Việt Nam, Thái Lan đến với mọi người đam mê gà chọi, gà nòi, gà đá trên Việt Nam và toàn thế giới, chúng tôi rất hân hạnh chào đón các bạn đến với Hungkevienxu Farm, đến với Gachoi.com.vn

Các bạn là người VietNam, là người nước ngoài, các bạn mong muốn có một dòng gà tốt, dòng giống – bến thế chân đá đẳng cấp C1, xuất xứ rõ ràng, thông tin được truy xuất trực tiếp online? Các bạn là người nước ngoài mong muốn mua được Gà nòi Việt Nam thuần chủng để phục vụ lai tạo cải tiến nòi giống? Các bạn muốn sản phẩm mình mua có giấy chứng nhận khai sinh? Các bạn muốn biết rõ Cha – mẹ, ông – bà của chú gà mình mua? Các bạn muốn có thể truy xuất dữ liệu của chú gà mình đã mua mọi lúc mọi nơi, có thể chia sẻ và khoe với bạn cùng chơi?

Vậy thì bạn đã tìm đúng, hãy mua sản phẩm của Hungkevienxu Farm & Gachoi.com.vn bạn sẽ có tất cả những điều đó. Tại Hungkevienxu Farm & Gachoi.com.vn dữ liệu của chiến kê sẽ lưu lại ít nhất 03 năm, là quá đủ để các bạn có thể truy xuất nguồn gốc.

LOGO HÙNG KÊ VIỄN XỨ:

Các bạn và chúng tôi đều là những người yêu thích gà chọi, đam mê thú chơi gà chọi. Trời có Ngũ hành: Kim – Mộc -Thuỷ-Hoả-Thổ, Người có 5 đức tính tốt là Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín, Gà chọi cũng hội tụ đầy đủ như vậy, đó là Văn – Võ – Dũng – Nhân – Tín.

Thiết kế lo go Hùng kê viễn xứ farm cũng dựa trên nền tảng đó, Gà chọi có năm sắc lông: Nhạn – Xám – Ô – Tía – Ó tương đương năm màu : Trắng – Xám – Đen – Đỏ – Nâu tượng trưng cho đầy đủ ngủ hành Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ.

Ngoài ra ai chơi gà chọi lâu năm đều biết, gà chọi có 5 loại vảy cơ bản ở hàng tiền: Vảy hai hàng trơn (nhân tự; Vảy giao long (dâu săn); Vảy vấn sáo; Vảy qui (3 hàng vảy); Vảy hổ giáp; Tuần tự như các hình bên dưới:

Vảy hai hàng trơn

Vảy Dâu săn ( Giao long)

Vảy Quy (3 hàng vảy)

Vảy vấn sáo


Vảy hổ giáp

Trên nền tảng đó, lấy 5 sắc màu tượng trung cho 5 màu mạng gà chọi, 5 loại vảy lớn đặc trưng cho chân vảy gà chọi, đồng thời cũng lấy chữ “hùng kê viễn xứ” làm biểu tượng cho logo. Gà hùng, gà tài, thì phải chinh chiến khắp các đấu trường, từ thấp lên cao, từ liên huyện, liên tỉnh cho đến C1 Nam Bắc, đó cũng là viễn xứ chiến chinh vậy – Oanh liệt một đời – Thắng không kiêu , Bại không nản.

Hùng Kê Viễn Xứ là vì vậy.

#####################

Đã mang danh Hùng Kê tại sao lại không viễn xứ chiến chinh?

Đã mang danh Viễn xứ chiến chinh ắt phải là Hùng kê.

 

Đôi điều tâm sự…

Hãy đến với Hungkevienxu Farm – Gachoi.com.vn các bạn sẽ được bùng cháy đam mê, thoả mãn mọi ước vọng.

 

Bài viết liên quan