TRANG CHỦ

DANH THỦ PAMA – REVO-8X- CHANACHAI FARM เจ้า ลีโอ ชนะชัยฟาร์ม

🎗DANH THỦ PAMA – REVO-8X- CHANACHAI FARM เจ้า ลีโอ ชนะชัยฟาร์ม

♥️Xin chào các bạn, mình là Dũng Phước,  với tôn chỉ là đem dòng gà Đẳng cấp C1 Việt Nam, Thái Lan đến với mọi người đam mê gà chọi, gà nòi, gà đá trên Việt Nam và toàn thế giới, chúng tôi rất hân hạnh chào đón các bạn đến với Hungkevienxu Farm, đến với Gachoi.com.vn

Các bạn là người VietNam, là người nước ngoài, các bạn mong muốn có một dòng gà tốt, dòng giống – bến thế chân đá đẳng cấp C1, xuất xứ rõ ràng, thông tin được truy xuất trực tiếp online? Các bạn là người nước ngoài mong muốn mua được Gà nòi Việt Nam thuần chủng để phục vụ lai tạo cải tiến nòi giống? Các bạn muốn sản phẩm mình mua có giấy chứng nhận khai sinh? Các bạn muốn biết rõ Cha – mẹ, ông – bà của chú gà mình mua? Các bạn muốn có thể truy xuất dữ liệu của chú gà mình đã mua online mọi lúc mọi nơi, có thể chia sẻ và khoe với bạn cùng chơi?

Vậy thì bạn đã tìm đúng, hãy mua sản phẩm của Hungkevienxu Farm & Gachoi.com.vn, bạn sẽ có tất cả những điều đó. Tại Hungkevienxu Farm & Gachoi.com.vn dữ liệu của chiến kê sẽ lưu lại ít nhất 03 năm, là quá đủ để các bạn có thể truy xuất nguồn gốc.

♦️ Ở các tập trước chúng ta đã biết về Chanachai Farm, đã biết về Maneeden, và gần như một lẽ tất nhiên, nói về Chanachai Farm là nói về Maneeden, là nói về dòng gà Koyngon (sự lai tạo giữa Pakoy + Mangon) khét tiếng của trại này. Nhưng bạn có biết đó chỉ là một mặt của vấn đề? Vấn đề còn lại là Chanachai Farm không chỉ nổi tiếng về dòng gà Pakoy (gà lối/ gà thế) với đỉnh cao là Maneeden, mà còn nổi tiếng về dòng gà Phama.
🎯 Đúng vậy, lần này mình sẽ giới thiệu chiến binh REVO – 8 Champion trong sự nghiệp thi đấu, không trả độ nào – đỉnh cao dòng gà Phama của Chanachai Farm.
SỰ NGHIỆP LẪY LỪNG

♦️ Xuất thân:

REVO là kết quả của sự lai tạo thông minh, có chọn lọc của người Thái, REVO mang trong mình 25% dòng máu gà Myanmar, 25% dòng máu Gà nòi Việt, thừa hưởng tốc độ mau lẹ chính xác khủng khiếp của gà Myanmar, và cả khung bệ liền lạc, chân đá nghiệt nghã + siêu bền tải của Gà nòi Việt Nam. REVO thi đấu ở chạng cân 2,9kg.
REVO – THỜI KỲ ĐÚC MÁI
REVO – KHUNG BỆ LIỀN LẠC

♦️ Thành tích:

🏆🏆🏆 Trận 1 -3 : thắng độ vài nghìn baht, kiểm nghiệm đầu tay nên chưa đá lớn
🏆🏆🏆🏆 Trận 4: thắng 22,000 baht, tại sân BanPan, kết thúc trong 4 hồ
🏆🏆🏆🏆🏆 Trận 5: thắng 110,000 baht, tại sân Bualuang Thani, kết thúc trong 4 hồ
🏆🏆🏆🏆🏆🏆 Trận 6: thắng 1,100,000 baht, tại sân đấu danh giá TherdThai, thắng gà khét tiếng của Kosem Farm, kết thúc trong 4 hồ
🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆 Trận 7: thắng 330,000 baht, tại sân Baan Nam Sap, kết thúc trong 5 hồ
🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆 Trận 8: thắng 4,400,000 baht, tại sân TherdThai,

♦️ CLIP THI ĐẤU !!!:

♥️ REVO là một chiến binh mình rất yêu thích, có khung bệ liền lạc, có tướng tinh dữ dằn và đẹp, có lối đá cực kỳ khó chịu đó là chạy kiệu, chạy ngắn, mở tháo lối khôn ngoan, buông tát nhanh nhạy và thiện xạ, lỡ bộ thì cày sát đầu vào lườn và hai bên nách, thỉnh thoảng lên vỉa, điểm đá tập trung vào đốc cần/ cần non đối thủ – chân đá tổng lực và gãy siết. Hiện nay REVO vẫn còn sống và tiếp tục sản sinh nhiều chiến kê tài năng cho Chanachai Farm và được định giá khoảng 2,000,000 baht.
♥️ Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu mục sở thị chiến binh REVO – Chanachai Farm, một chiến binh mẫu mực cho dòng gà Phama, nếu bạn thấy hay thì hãy nhấn một like và share để những người anh em đồng điệu cùng biết đến nhé.

Bài viết liên quan