TRANG CHỦ

CHIẾN THẦN MANEEDEN – TƯỢNG ĐÀI BẤT DIỆT TRONG LÒNG NGƯỜI THÁI 

CHIẾN THẦN MANEEDEN – TƯỢNG ĐÀI BẤT DIỆT TRONG LÒNG NGƯỜI THÁI 

🔖 Xin chào các bạn, mình là Dũng Phước,  với tôn chỉ là đem dòng gà Đẳng cấp C1 Việt Nam, Thái Lan đến với mọi người đam mê gà chọi, gà nòi, gà đá trên Việt Nam và toàn thế giới, chúng tôi rất hân hạnh chào đón các bạn đến với Hungkevienxu Farm, đến với Gachoi.com.vn

Các bạn là người VietNam, là người nước ngoài, các bạn mong muốn có một dòng gà tốt, dòng giống – bến thế chân đá đẳng cấp C1, xuất xứ rõ ràng, thông tin được truy xuất trực tiếp online? Các bạn là người nước ngoài mong muốn mua được Gà nòi Việt Nam thuần chủng để phục vụ lai tạo cải tiến nòi giống? Các bạn muốn sản phẩm mình mua có giấy chứng nhận khai sinh? Các bạn muốn biết rõ Cha – mẹ, ông – bà của chú gà mình mua? Các bạn muốn có thể truy xuất dữ liệu của chú gà mình đã mua online mọi lúc mọi nơi, có thể chia sẻ và khoe với bạn cùng chơi? 

Vậy thì bạn đã tìm đúng, hãy mua sản phẩm của Hungkevienxu Farm & Gachoi.com.vn, bạn sẽ có tất cả những điều đó. Tại Hungkevienxu Farm & Gachoi.com.vn dữ liệu của chiến kê sẽ lưu lại ít nhất 03 năm, là quá đủ để các bạn có thể truy xuất nguồn gốc.

♦️ Nói về Chao ManeeDen เจ้ามณีแดง thì không thể không nói đến trận đấu để đời với mức tổng bao 22,200,000 baht. Trận đấu có mức tổng bao lớn nhất lịch sử tại thời điểm năm 2015, tạo ra một chấn động truyền thông trong giới gà chọi và được rất rất nhiều người kể cả đam mê gà chọi hay không đam mê gà chọi quan tâm và bàn tán.
MEANEEDEN – THỜI KỲ THI ĐẤU
ĐẦU MẶT TINH KHÔN HIẾM GẶP
🏅Trận thư hùng đỉnh cao để đời 22,200,000 baht tương đương 18 tỷ việt nam đồng
🏅Ngược dòng lịch sử quay về năm 2015, đây là trận đấu có mức tổng bao lớn nhất
🎗 Giới thiệu về Danh thủ Chao ManeeDen เจ้ามณีแดง. Chao ManeeDen เจ้ามณีแดง có tiếng anh là RED MANEE, là một chú gà xuất thân từ một vùng quê miền Bắc Thái Lan. Chao ManeeDen เจ้ามณีแดง là một con gà KOYNGON là sự lai tạo giữa dòng gà Pakoy và dòng gà Mangon (hay còn gọi là gà nòi Sài gòn), mang trong mình dòng máu gà nòi Việt. Sau vài trận đầu mở mỏ Chao ManeeDen เจ้ามณีแดง. được định giá khoảng 8000 baht (khoảng 6 ,5 triệu VNĐ), tỏ ra là một con gà thế tốt – vần vò đối thủ, thuận hai bên, chằng đè và thông vỉa được cả hai bên, ăn chịu và bền tải. Chao ManeeDen เจ้ามณีแดง. thi đấu ở chạng cân 3,0 – 3,1 kg:
MEANEEDEN – LÚC ĐỈNH CAO
🏆 Độ 1: Thi đấu tại Sân Weang NaKai, Mahasarkhom: độ này tổng bao 22,000 baht tương đương 17 triệu vnđ, trận này ăn nhanh trong 2 hồ;
🏆 Độ 2: Thi đấu tại Sân NongKet Stadium, Kalasin: độ này tổng bao 66,000 baht tương đương 50 triệu vnđ, trận này ăn nhanh trong 1 hồ;
🏆 Độ 3: Thi đấu tại Sân Kaimud, độ này tổng bao 1,100,000 baht tương đương 880 triệu vnđ, trận này cũng ăn trong 3 hồ;
🏆 Độ 4: Thi đấu với con gà Myanmar khét tiếng của Trại ChanaChai Farm, độ này tổng bao là 440,000 baht. Do đội kia bị đuổi bao kinh quá nên quyết định đá nhỏ lại, hơn nữa ChanaChai Farm là trại danh tiếng, gà ra độ tỷ lệ chiến thắng cực cao. Trận này Chao ManeeDen เจ้ามณีแดง. thắng đơn giản trong 3 hồ. Sau trận này Mr Mana Boonchot (người sinh năm 1966 – chủ trại Chanachai Farm tại Sena district PhraNakhon, Ayutthaya Province, đồng thời cũng là chủ trường gà BoBangLen) tuyển mộ về thi đấu, sau đó nâng tầm lên danh thủ với trận đấu để đời 22,200,000 baht.
🔮🔮 Quay ngược thời gian về ngày 18/10/2015 ngày diễn ra trận đấu tại sân TherdThai – Bangkok – Thailand giữa Chao ManeeDen เจ้ามณีแดง. vs Chao PinPhet – Kosem Farm, trận đấu thực sự nóng bỏng với khoảng gần 4000 người tại sân Therd Thai, ngoài ra hàng chục ngìn người xem live trực tiếp trên các trang web truyền thông gà chọi của Thái lan, trên face book, trên LINE,
🎆 Trận này Chao ManeeDen เจ้ามณีแดง. kiểm soát hoàn toàn trận đấu, lối cưa đè 2 bên kỹ càng, lỡ bộ vào vỉa rất nhanh và cũng thuần thục nhuần nhuyễn hai bên, chân đá vào dóng cần, vai lưng. Hay nói theo kiểu của anh em miền nam là chân đá “Đầu lưng” là “Đừng lâu”, chân trúng thì vào dóng cần sụm gà đối thủ, chân trật thì vào lưng cũng bể phổi – teo dái. Trận này Chao PinPhet bị dày vò nát người hầu như không cãi được chân nào ra hồn, tiếc một điều là Chao PinPhet không tháo lối ra chạy kiệu, cho nên trận đấu diễn ra một chiều, và đúng như “Đầu lưng” là “Đừng lâu”, sau 44 phút (2 hồ 4 phút) Chao PinPhet đã thua tâm phục khẩu phục. Vinh quang dành cho đội Chanachai Farm.
CA KHÚC KHẢI HOÀN

 CLIP THI ĐẤU !!!:

♥️♥️♥️ Như cổ nhân có câu: “Chớ lấy thành bại luận anh hùng” sau trận thư hùng năm đó danh tiếng của Chanachai Farm và Kosem Farm lên như diều gặp gió, Chao ManeeDen เจ้ามณีแดง. và ChaoPinPhet được rút lui về chuyên tâm đúc mái tạo ra nhiều thế hệ gà con hay và xuất sắc. Gà con của Chao ManeeDen เจ้ามณีแดง. thi đấu bảng tiền tỷ có khoảng trên 7 con, còn thi đấu bảng tiền trăm thì có khoảng trên 60 con, còn thi đấu bảng tiền chục thì không kể hết.
♥️♥️♥️ Ngày 1/3/2020 Chao ManeeDen เจ้ามณีแดง. đã ra đi về cõi vĩnh hằng, hưởng thọ 5 năm 9 tháng, để lại niềm thương tiếc vô hạn cho giới gà chọi thái lan. Chủ trại Mr Maha BoonChot đã tổ chức tang lễ trang trọng cho chiến thần được mến mộ bậc nhất này, tại buỗi lễ có sự góp mặt của Jirathas Kraideja, Preecha Dusdul thượng nghị sỹ PhranaKhon Ayutthaya, sư Phra Ajahn Deang cùng các sư kê, chủ trại, chủ tập đoàn lớn và nổi tiếng bậc nhất Thái lan.
TANG LỄ MEANEEDEN
TANG LỄ MEANEEDEN
TANG LỄ MEANEEDEN

 ĐÁM TANG CỦA MAENEEDEN !!!:

 

🧿 Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi hết trận thư hùng năm xưa và mục sở thị chiến thần được mến mộ nhất trong lòng người Thái, nếu bạn thấy hay thì hãy nhấn một like và share để những người anh em đồng điệu cùng biết đến nhé.
MR MANA BOONCHOT – CHỦ TRẠI CHANACHAI FARM
TƯỢNG ĐÀI BẤT DIỆT CÒN MÃI

Bài viết liên quan