TRANG CHỦ

CHIẾN KÊ ĐẮT GIÁ NHẤT THẾ GIỚI !!!

🎯 CHIẾN KÊ NÀO ĐẮT GIÁ NHẤT THẾ GIỚI HIỆN NAY 🎯

🔖 Xin chào các bạn, mình là Dũng Phước,  với tôn chỉ là đem dòng gà Đẳng cấp C1 Việt Nam, Thái Lan đến với mọi người đam mê gà chọi, gà nòi, gà đá trên Việt Nam và toàn thế giới, chúng tôi rất hân hạnh chào đón các bạn đến với Hungkevienxu Farm, đến với Gachoi.com.vn .

Các bạn là người VietNam, là người nước ngoài, các bạn mong muốn có một dòng gà tốt, dòng giống – bến thế chân đá đẳng cấp C1, xuất xứ rõ ràng, thông tin được truy xuất trực tiếp online? Các bạn là người nước ngoài mong muốn mua được Gà nòi Việt Nam thuần chủng để phục vụ lai tạo cải tiến nòi giống? Các bạn muốn sản phẩm mình mua có giấy chứng nhận khai sinh? Các bạn muốn biết rõ Cha – mẹ, ông – bà của chú gà mình mua? Các bạn muốn có thể truy xuất dữ liệu của chú gà mình đã mua online mọi lúc mọi nơi, có thể chia sẻ và khoe với bạn cùng chơi? Vậy thì bạn đã tìm đúng, hãy mua sản phẩm của Hungkevienxu Farm & Gachoi.com.vn, bạn sẽ có tất cả những điều đó.

👉 Tại Hungkevienxu Farm & Gachoi.com.vn dữ liệu của chiến kê sẽ lưu lại ít nhất 03 năm, là quá đủ để các bạn có thể truy xuất nguồn gốc.

🎗 Chào anh em, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho anh em chiến kê có mức giá chuyển nhượng lớn nhất Thái Lan và Thế giới tính tới thời điểm hiện tại này. Chắc hẳn các bạn cũng đã nghe những trận đấu với mức tổng bao hàng chục triệu baht tương đương hàng chục tỷ việt nam đồng. Đó là những trận đấu giữa Chao đèn lọ vs Chao kai sỏn (เจ้าแดงหล่อ ซุ้มมีสุวรรณทีม vs เจ้าไกรสร ซุ้ม K.S. ฟาร์ม) với tổng bao là 50,6 triệu baht tương đương 38 tỷ việt nam đồng, là trận đấu của Yokere vs Black swan (chao hong dam) (เจ้าหยกคีรี VS เจ้าหงษ์ดำ # Kosem farm vs Five star arch farm) với mức tổng bao là 33,7 triệu baht tương đương 27 tỷ việt nam đồng và nhiều trận đấu khác nữa. Nếu các bạn chưa biết đến những trận đấu này thì có thể bấm vào link clip mình đã mô tả như ở dưới.
👉♦️ Nhưng đâu mới là Chiến kê đắt giá nhất thế giới, đúng vậy, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho anh em Danh thủ Ronnie- Chiến kê đắt giá nhất.
♦️ Trận thư hùng đỉnh cao để đời 17,600,000 baht tương đương 14 tỷ việt nam đồng (รอนนี่ย์ vs เจ้าแสนชัย 17,600,000 บาท)
♦️ Trận đấu có mức tổng bao lớn thứ 3 trong lịch sử

♦️ Giới thiệu về Danh thủ Ronnie รอนนี่ย์ ,

Ronnie là con gà của trại Kosem farm có xuất thân danh gia vọng tộc, bố là Pin Khiri. Dòng gà của trại Kosem farm là dòng gà có bộ gen ổn định vượt trội, hàng năm đều cho ra nhiều danh thủ khét tiếng thi đấu tại sân đấu danh giá C1 TherdThai, bộ gen đó là sự xuyên suốt từ Pinphet, từ KaoLan, từ Yokeree, từ Pinkeree, từ Riwo và cho tới Ronnie. Một hệ gen đẳng cấp C1 được khẳng định nhiều năm, cộng với sự lai tạo thông minh của Kosemfarm, không quá ngạc nhiên khi mà Kosem farm và Aladin farm là hai trại gà lớn nhất Thái lan luôn trong tình trạng cháy hàng và giá gà con 02 tháng tuổi của trại này đắt gấp nhiều lần nếu cùng so với các trại danh tiếng khác. Vấn đề chất lượng thì miễn bàn vì phải có chất lượng thực sự thì người Thái họ mới săn lùng liên tục như vậy, để các tay chơi Việt Nam hay nước ngoài mua được thì rất khó khăn và tốn thời gian. Trước khi bước vào trận thư hùng đỉnh cao này Ronnie cũng đã mang trên mình nhiều đai với mức tổng bao vài trăm ngàn baht.
RONNIE
ĐẦU MẶT BÁ ĐẠO

CHÂN VẢY ĐÁNG SỢ
HAI CHÂN NHƯ MỘT

♦️ Giới thiệu về Danh thủ Chao san chai เจ้าแสนชัย,

Chao san chai thuộc trại Exacavation arch farm, là một con gà Pama rất hay và danh tiếng của trại. Trước khi bước vào trận này Chao san chai cũng đã có nhiều đai với mức tổng bao vài trăm ngàn baht.
🔮🔮 Quay ngược thời gian về ngày 1/12/2019 ngày diễn ra trận đấu tại sân TherdThai, trận đấu thực sự nóng bỏng với khoảng gần 3800 người tại sân Therd Thai, ngoài ra hàng chục ngìn người xem live trực tiếp trên các trang web truyền thông gà chọi của Thái lan, trên face book, trên LINE,

♦️ CLIP THI ĐẤU !!!:

HỒ 1:

🏅🏅Thả gà hồ 1: Vì lý do cả hai danh thủ đều là gà Phama nên trận đấu rất hấp dẫn, diễn biến xoay quanh mặt dọc, hai con tranh nhau buông chân không, lùi tát, đấu pháo dọc, mé hầu, mé sỏ, mé mang tai, lỡ bộ có vào vỉa nhưng không nhiều. Chao san chai tỏ ra đánh mũi mắt mang tai chính xác hơn, nhưng Ronnie là con gà có đòn buông rất to và gẫy, cộng với vóc dáng liền lạc , và mang trong mình một phần dòng máu gà nòi việt nam nên độ tải đòn dẻo dai, bền bỉ. Hồ này Ronnie có những chân buông khiến Chao san chai đứng hình và lỏng cần

HỒ 2:

🏅🏅 Thả gà hồ 2: Vẫn diễn biến tiếp tục như hồ 1, trận đấu diễn ra theo phương dọc, thị mặt mà đá, hồ nước này Ronnie tiếp tục dẫn bạc, có nhiều chân buông vào cần non khiến Chao san chai thấp hình, lỏng cần, chân đá mất đi uy lực. Phải nói sự tốc độ, sự to đòn, sự dẻo dai, lì lợm, tải đòn của Ronnie quá khủng khiếp. Trận đấu kéo dần về cuối hồ 2 Ronnie nắm thế thượng phong có thể định đoạt thắng bại

HỒ 3:

🏅🏅 Thả gà hồ 3: Chao san chai vẫn tiếp tục cãi đòn cũng ghê ghớm, nhưng hầu như chỉ trong vô vọng vì một phần Chao san chai đã lỏng cần khá nhiều, thấp hình thấy rõ, chân đá không còn đủ độ gẫy nữa. Đánh đau thì Ronnie chở thoải mái và bằng hết. Tiếp tục phong thái lì lợm, bình tĩnh như một chiến kê gà nòi thực thụ, lầm lầm lì lì, và kết thúc trận đấu ở phút thứ 18-19 của hồ 3. Vinh quang dành cho đội Kosem farm
♥️♥️ Ngay sau đó khoảng một vài tuần, Mr Sia Aod là chủ của trại Phet Loen Arch Farm đã liên lạc và mua lại Ronnie, giá chuyển nhượng thành công là 6,000,000 baht tương đương 4,8 tỷ việt nam đồng. Ông chủ Mr Sia Aod cũng đã nhân giống Ronnie liên tục từ đó đến nay và phát triển một hệ thống trang trại chuyên sản xuất gà con như là một chi nhánh thương hiệu của Kosem farm.
 
LỄ KÝ KẾT BÀN GIAO RONNIE

 

 
 
RONNIE TẠI BUỖI LỄ BÀN GIAO
👉👉 Có nhiều ý kiến cho rằng Mahanakhon là chú gà đắt nhất hiện nay với thành tích toàn thắng 7 trận, tất cả chỉ kết thúc trong 1 hồ nước, trong đó trận bao lớn nhất là 2,200,000 baht. Mình cũng xin đính chính lại là chiến kê này hiện đang thuộc trại Aladin, mà trại Aladin là 1 trong những trại bán gà con mắc nhất Thái lan hiện nay. Cho nên việc chuyển nhượng Mahanakhon ra đi là chuyện không bao giờ có, vì họ chỉ giữ lại đúc mái và làm thương hiệu thôi. Vì vậy theo trang web uy tín gà chọi thái lan hiện nay RONNIE vẫn là con gà nắm giữ kỷ lục là con gà đắt nhất thế giới với mức chuyển nhượng 6,000,000 baht tương đương 4,8 tỷ việt nam đồng.
👇👇Link bài viết tại trang Kaichononline.com như dưới, các bạn có thể tham khảo:
♥️♥️♥️ Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi hết trận thư hùng năm xưa và mục sở thị chiến kê có mức giá chuyển nhượng lớn nhất thế giới hiện nay, nếu bạn thấy hay thì hãy nhấn một like và share để những người anh em đồng điệu cùng biết đến nhé. ♥️♥️♥️

Bài viết liên quan