TRANG CHỦ

CHAO SUPER – ANH HÙNG XUẤT THIẾU NIÊN; 11 THÁNG 6 CHAMPIONS

🎯  Xin chào các bạn, mình là Dũng Phước,  với tôn chỉ là đem dòng gà Đẳng cấp C1 Việt Nam, Thái Lan đến với mọi người đam mê gà chọi, gà nòi, gà đá trên Việt Nam và toàn thế giới, chúng tôi rất hân hạnh chào đón các bạn đến với Hungkevienxu Farm, đến với Gachoi.com.vn

Các bạn là người VietNam, là người nước ngoài, các bạn mong muốn có một dòng gà tốt, dòng giống – bến thế chân đá đẳng cấp C1, xuất xứ rõ ràng, thông tin được truy xuất trực tiếp online? Các bạn là người nước ngoài mong muốn mua được Gà nòi Việt Nam thuần chủng để phục vụ lai tạo cải tiến nòi giống? Các bạn muốn sản phẩm mình mua có giấy chứng nhận khai sinh? Các bạn muốn biết rõ Cha – mẹ, ông – bà của chú gà mình mua? Các bạn muốn có thể truy xuất dữ liệu của chú gà mình đã mua online mọi lúc mọi nơi, có thể chia sẻ và khoe với bạn cùng chơi?

👉👉👉 Vậy thì bạn đã tìm đúng, hãy mua sản phẩm của Hungkevienxu Farm & Gachoi.com.vn, bạn sẽ có tất cả những điều đó. Tại Hungkevienxu Farm & Gachoi.com.vn dữ liệu của chiến kê sẽ lưu lại ít nhất 03 năm, là quá đủ để các bạn có thể truy xuất nguồn gốc.

🎯 Chao Super – เจ้าซุปเปอร์ “เทพลีลา” Anh Hùng xuất Thiếu niên ### 11 tháng tuổi 6 Champions

🏆 Win1-3: thắng trong vòng 1 hồ nước, bao vài chục nghìn baht;
CHAO SUPER
🏆🏆 Win4: thắng trong 18 phút, bao 154,000 baht;
CHAO SUPER – THỜI KỲ THI ĐẤU
🏆🏆🏆 Win5: thắng trong 18 phút, bao 1,100,000 baht;
CHAO SUPER
🏆🏆🏆🏆 Win6: thắng trong hồ 2, bao 6,600,000 baht.
LỄ BÀN GIAO

👉 CLIP THI ĐẤU

♦️♦️♦️Chính thức gia nhập Dải ngân hà Danh thủ Noomrongmee, chuyên tâm phục vụ chân dài 😛😛😛, với mức phí chuyển nhượng 4,100,000 baht (3.3 tỏi vnđ).

Bài viết liên quan