TRANG CHỦ

CHAO SINH DAM – MỘT BƯỚC THẤU TẬN TRỜI XANH

  1. 🥇🥇NHẤT BỘ ĐĂNG THIÊN (MỘT BƯỚC THẤU TẬN TRỜI XANH)🥇🥇

🔖🔖🔖 CHIẾN KÊ ĐÚC MÁI 800,000,000 VNĐ “CHAO SINH DAM” เจ้าสิงห์ดำ “Chaiyan Farm” ชัยยันต์ฟาร์ม

🎯  Xin chào các bạn, mình là Dũng Phước,  với tôn chỉ là đem dòng gà Đẳng cấp C1 Việt Nam, Thái Lan đến với mọi người đam mê gà chọi, gà nòi, gà đá trên Việt Nam và toàn thế giới, chúng tôi rất hân hạnh chào đón các bạn đến với Hungkevienxu Farm, đến với Gachoi.com.vn

Các bạn là người VietNam, là người nước ngoài, các bạn mong muốn có một dòng gà tốt, dòng giống – bến thế chân đá đẳng cấp C1, xuất xứ rõ ràng, thông tin được truy xuất trực tiếp online? Các bạn là người nước ngoài mong muốn mua được Gà nòi Việt Nam thuần chủng để phục vụ lai tạo cải tiến nòi giống? Các bạn muốn sản phẩm mình mua có giấy chứng nhận khai sinh? Các bạn muốn biết rõ Cha – mẹ, ông – bà của chú gà mình mua? Các bạn muốn có thể truy xuất dữ liệu của chú gà mình đã mua online mọi lúc mọi nơi, có thể chia sẻ và khoe với bạn cùng chơi?

👉👉👉 Vậy thì bạn đã tìm đúng, hãy mua sản phẩm của Hungkevienxu Farm & Gachoi.com.vn, bạn sẽ có tất cả những điều đó. Tại Hungkevienxu Farm & Gachoi.com.vn dữ liệu của chiến kê sẽ lưu lại ít nhất 03 năm, là quá đủ để các bạn có thể truy xuất nguồn gốc.

LỄ BÀN GIAO
🎯 Thường thì trong năm Noomrongmee sẽ tuyển từ 3-7 trống đúc đỉnh cao với mức giao dịch từ vài trăm triệu đồng cho tới vài tỷ vnđ, gần đây là Pic up, Chao Dìa Captain, và mới sáng ngày hôm nay 28/11 là Chao Sinh Dam “เจ้าสิงห์ดำ”. Đây là trại lưu giữ nhiều nguồn gen của các danh thủ xuất sắc cũng như nguồn gen các dòng mái đỉnh cao, được nâng cấp theo năm tháng bằng phương pháp lai cải tiến ( ae chưa biết thì google he 😛😛).
♦️🎗♦️ Buồn là trong thời gian tới chúng ta sẽ không còn thấy Chao Sinh Dam “เจ้าสิงห์ดำ” thi đấu đỉnh cao nữa.
♦️🎗♦️ Vui là Chao Sinh Dam “เจ้าสิงห์ดำ” sẽ kết hợp với các dòng mái Super Vip, Vip tại đây, hứa hẹn cho ra các thế hệ con không thể khét lẹt hơn, các dòng mái Vip có thể kể tới như: Cacao/down/ grey 35000, Black/pemai/grey 35000, Yokeree/Moonstar/grey 35000, Moonstar/pemai/grey 35000….

♦️ Xuất thân: Chao Sinh Dam “เจ้าสิงห์ดำ” xuất thân từ Chaiyan Farm ชัยยันต์ฟาร์ม.

CHIẾN THẮNG SAU TRẬN ĐẤU
🧿🧿🧿 Đây là một chiến kê cực kỳ đặc biệt, ” Nhất bộ đăng thiên” Một bước lên tận trời xanh, Cả sự nghiệp chỉ 2 trận đấu, làm nên danh tiếng lẫy lừng:
CHAO SINH ĐẰM – KHI THI ĐẤU
🏆Độ đầu tiên , thắng 11,000 baht, đối thủ ngửa hoa hồng trong hồ 2, xin bê.
CHAO SINH ĐẰM – KHI THI ĐẤU
🏆🏆 Độ C1 “Nhất bộ đăng thiên” : Thắng 1,700,000 baht tại sân Chao Khun Pu , thắng trong 2 hồ nước, 5 phút hồ 1 lấy một nhãn của đối thủ, nửa cuối hồ 2 đá đối thủ bức chạy nóng. Phong cách thi đấu thuyết phục, lì lợm, ăn chịu, lùi dọc chân đá gốc và ngọn đầu thiện xạ, độ chính xác khủng khiếp.
CHÂN VẢY

👉 CLIP THI ĐẤU:

💖💖👉 Sau trận thắng 1,700,000 baht Chao Sinh Dam “เจ้าสิงห์ดำ được định giá là 1,000,000 baht và trong ngày hôm nay 28/11/2020 đã chuyển trại về Noomrongmee, chuyên tâm với sự nghiệp quản lý chân dài. Anh em quan tâm có thể vào trang web của Noomrongmee để xem, bài về Noomrongmee như đường link bên dưới.
CHAO SINH ĐẰM – RỜI TRẠI CŨ

Bài viết liên quan