TRANG CHỦ

Tía Thiên Lôi vs Tía Ép cọc

Tường thuật trận đấu:

Tía ép cọc nhảy cân 29+1
Tía Thiên Lôi 29+1,5

TÍA THIÊN LÔI vs TÍA ÉP CỌC

Tía thiên lôi trồng cựa ngắn! một bên quấn 4 một bên quấn 6 còn tía ép cọc cựa ngắn quấn 3 đều
Tía ép cọc ko trồng cựa! đây là một tính toán
mang tính chiến thuật nhằm hi vọng đẩy trận đấu vào một thế bỉ bo! chăc chắn họ đã nghe ngóng thông tin và biêt tía Thiên Lôi lục đinh và bật hêt cựa! nếu họ ko trồng cựa dài thì tía Thiên Lôi cũng ko dc trồng cựa dài! và Tía Thiên Lôi chưa bao giờ đá sâu khuya! nên lâm vào thế bỉ bo sâu khuya sẽ vạn phần bất lợi! nếu Tía ép cọc đá được đòn lưng và ôm đấm thì về sâu tía Thiên lôi sẽ bị ngấm và sẽ có thế trận có lợi nghêng về tía ép cọc!
có thể phân tich của mình chỉ là phiến diện từ một phía! nhưng theo nhận định của đội Tía Thiên lôi là vậy
Đang làm cựa làm nước cá sấu cần Tía thiên lôi chấp 4-3

 

TÍA THIÊN LÔI vs TÍA ÉP CỌC

Hồ 1

Tía Thiên Lôi chấp 4 phut mỏ!
Buông đuôi cá sấu chấp ép cọc giá 3
Giao chân một hai cái thì côn ba khúc của Tía Thiên lôi quật ngang đốc cổ tía ép cọc! Cá sấu tranh nhau châp 3-2
Có vẻ như tía ép cọc dẫn lối với thế đá kèo quấn và bó sát! thấp vai hơn nên nó ko thể kèo đá lưng mà thât thế là chui vỉa và nấp gầm!
Nhưng hở ra là bị buông vào mặt vào đốc cái nào là lắc mặt cái đó! cá sấu chấp 1,5! hêt 4 phut mỏ thả gà thì ép cọc lộ rõ sự lép vế!
Nó chỉ biêt loay hoay chui gầm vỉa cánh và vanh sát để tránh đòn! Tía thiên lôi cao như cột điện! chồng trên đá mé vai lưng! cục diện trận đấu quá oái oăm cho đội tía ép cọc! bên họ chỉ gồng giá 2-1,5-1 mà đa phần là do cửa trên cốp sẵn từ trước quay ra!
Trận này ae theo đá cốp sẵn từ trước rồi!
Tuy dấu lịch đá bât ngờ nhưng số ngừoi xem đông quá chen nhau trèo cả lên mái lên cây để hóng! trong hô chấp 2 ngoài vẫn hô chấp 3-4
sau khoảng 7-8 phut Tía ép cọc chỉ còn giá 1 cứng! bản chất Tía Thiên Lôi là con gà hiền! nó bị đánh đau thì mới đá lại đau! càng bị đá đau thì đối thủ càng nhanh chết!
Tía Thiên lôi quấn mé đóng những chân lưng vào đôc cần đầu vai và hang cua ép cọc!
Như mình dự đoán ở bài phân tích trước! tía ép cọc chuyên đi giết đối thủ ở đòn lưng thì gặp tía thiên lôi sẽ bị thua lại đúng ở đòn lưng!
Kịch bản trận đấu như được lập trình đạo diễn trước vậy!
Giới đam mê phim cổ trang kiếm hiệp tàu khựa tuyên bố Tía Thiên Lôi đã học được bí kíp Hấp công đại pháp của Lệnh Hồ Xung trở thành độc cô cầu bại rồi!
Cuối hồ 1 giá cả về 8 điếu và 5 điếu! cả trận cửa dứoi chỉ gồng 150-500; 100-500; là những quả to nhất! còn lại toàn 8 điếu 5 điếu! hoặc 2-3-4 quả lẻ vài cân thoc! phần vì đã cópp trước! phần vì thế trận một chiều ko có cửa ăn lên! Tía ép cọc thỉnh thoảng đá dc đòn dọc kiềng nhưng ko đủ để làm nên chuyện!

Hồ 2

Trong hiệp 1 tía ép cọc duy nhât một lần đá dc một chân bấu đấm để Tía Thiên lôi chững lại! sang hiệp hai ko còn giá gì cho cá sấu vét! ae quen thân thì xin nhau 1 mà phải nể lắm mới cho!
Thả gà tía thiên lôi ko đá dc chân dọc đôc cổ khe vai sở trường( cả trận đá dc đúng 2-3 chân dọc tử tế) mà chỉ quấn lối đá mé vai lưng chằng cần! nhưng chỉ cần thế cũng đủ cho tía ép cọc xỉu dần và tím tái! mỗi nhịp chân tía Thiên lôi đánh lên lưng là tía ép cọc gồng ngừoi dùng mình lên ! cả trận tía ep cọc chỉ kèo lên đá dc vài đòn lưng sở trường! đúng là dũng sĩ dám chống lại tây! ae trêu vui bảo ép cọc làm công nhân thì làm sao chống lại được thiên tướng của nhà trời!
được khoảng 8 phut hồ hai tía ep cọc đá một chân kiềng làm cho tía thiên lôi chao đảo! sau đòn ấy tía Thiên lôi có vẻ đau, nhảy hay trượt ngã! Tía ép cọc bến lối vào nấp gầm ra vanh sat tránh đòn! giá lên 1 cứng! sau vài nhịp đá lưng thì tía Thiên lôi đá mọt chân vào đỉnh tảng làm tan kén đầu của tía ép cọc! sau đòn thủ cấp này tía ép cọc choáng váng và cũng mỏi cần! khoảng 10 phut hồ 2 có dấu hiệu mỏi muốn thả cần!
Sếp ngồi cạnh sới bảo thôi Máy đóng cọc bỏ dở công trình đi thôi ko thi công được đâu! nó chỉ ep cọc ở bảng c2 thôi chứ lên bảng gặp con thiên lôi này cọc mục hêt rồi ko đá dc đâu ko lấy dc tiền đâu!
ae ngoài sới trêu nhau nay tía quên mang cọc rồi! ở một trận đấu đỉnh cao mà đòn sở trường ko thể phat huy lại để đối thủ khai thác triệt để đòn đánh lưng và đôc cổ thì cơ hội ăn ngược chỉ có vài phần! nay lại để Thiên lôi nó búa vào ngừoi như thế sao sống nổi! giá lại về 3 điếu( 10 cân ăn 3 lạng)
Hết hồ 2 Tía ép cọc vay 5 phút, tía Thiên lôi làm lại cựa! trận này phải trồng bộ cựa ngắn nên ko chuẩn bị sẵn nên đâm nhiều chân lưng quá nên lệch đôc cựa phải làm lại!

Hồ 3

Có một điều là tía ép cọc sau mỗi hồ ra nươc đều thể hiện là một con gà can truòng rât sung! nhưng vào trận lại ăn seri đòn lưng khủng khiếp thì lại thả đầu đần lối nhanh chóng! trận đấu thiếp hấp dẫn bởi thế trận một chiều ko có gì đột biến! những đòn cãi dọc hầu hay bấu đấm kiềng của tía ép cọc ko đủ để ai đủ tin tưởng gồng giá!
khoảng dc 5 phút tía Thiên lôi đánh một chân mé thủ cấp thì ép cọc choáng váng vanh rộng! ae thi nhau khoán hồ!
Sêp bảo con ép cọc bị rối loạn tiền đình rồi giờ nhìn đéo đâu cũng thấy thiên lôi! ko biêt đằng nào ma lần mà đá!
Sau đòn này thì máu bầm tụ lên đỉnh tảng và cứ một con đánh một con chịu trận! Ae bên tía Thiên Lôi có nhã ý để Tía ép cọc bôc lên giữ gà bởi vì dù sao nó có thua thì cũng thua mỗi Tía Thiên lôi! còn bản thân nó lẫy lừng 19 sao chưa ngán đối thủ nào và vô số ae kêt!
Bên tía ép cọc muốn xin 60 cân thóc! nhưng thật ra chủ kê đội tía Thiên lôi ko bắt quả nào! mấy ae thả gà ngồi xem cho vui chứ giá quá rẻ ko ai bắt! vậy là trận đấu vẫn tiêp tục
ra nươc hồ 3 vào hồ4

Hồ 4

Tía ép cọc trích đầu hut máu bầm và khâu lại! cần mỏi thả cần rồi! nhưng chưa đủ để kéo cáp! sang hồ 4 thì tình hình càng thảm hơn cho tía ep cọc! thế trận một chiều ko có cơ hội cho nó phản đòn mà chỉ gồng mình chịu trận! thi thoảng đá dc đòn bấu đấm nhưng như thế ko đủ để thay đổi thế trận đã an bài! Tía Thiên Lôi chồng trên dội những chân vai lưng làm thủng đầu cánh tía ep cọc! máu cứ theo đó mà rỉ ra!
Hôm nay nếu đội tía ép cọ trồng cựa dài thì có lẽ trận đấu sẽ kêt thuc nhanh hơn! vì những trận trước tía Thiên lôi toàn đá với đối thủ cựa! nếu có đôi kiếm dài nhọn sắc thì nay Bằng những đòn mu lưng giáng long thập bát chưởng thì lưng tía ép cọc thủng hêt!
Công tâm đánh giá thì  tía ép cọc là một con gà dị! dị về lối! nó tì đẩy rất sát và bó lối trốn đầu nấp gầm ruc cánh rât sâu! nay ko cho đối thủ đánh dọc! nhưng lại trả giá ở đòn mé đầu lưng đôc cần!

Hồ 5

Tía ép cọc kéo cáp! tía Thiên lôi vẫn chồng trên bổ xuống! Chân nào đá thật thà thì tía ép cọc đứng hình chao đảo! một khi mà đối thủ sa cơ thất thế kiểu ấy thì ăn đòn nào cũng nhu đòn cáo! mọi người đếm ko biêt bao nhiêu chân đòn quá tải vào lưng vào đầu của ép cọc!
Hôm nay nó quên ko mang cọc và mô tơ yếu điện nên ko thi công được cái móng bê tông quá chăc! lại bị tía Thiên lôi đóng cọc lại cho những chân lưng kinh khủng khiếp! kiểu như trời đánh! cuối hồ 5 nhiều luc ép cọc mỏi thả đầu chạm đất xong lại nằm! Thiên lôi ko cho nghỉ đuổi đòn liên tục! cứ mổ dây chun kéo cáp đá chán thì lại mổ kéo căng rồi nhả như kiểu lấy chun búng chim trẻ con!
Nếu ae mình là chủ kê thì thôi bế nó lên giữ lại chút thanh danh cho nó! vì một đời ngừoi trăm đời gà! nhưng để có một con gà can trường gan lì như thế đứng chịu trận ăn ko biết bao nhiêu chưởng giáng long của tía Thiên lôi thì bôc thua cũng xứng đáng ko ai chê trach điều gì!
Đội chủ kê ep cọc ngỏ ý xin 40 cân thoc để bôc nhưng sếp nói luôn là đội chủ kê Tía Thiên Lôi đá có mỗi cái bao 50 ko băt ngoài quả nào! cho thế thì hêt! nếu bôc thua thì họ căt bao cho 15 với sêp lấy hêt các quả khoán dồn cho 20 là đẹp! nhưng họ ko đồng ý! hết giờ hồ 5 tía ép cọc nhiều phen hoáng mắt thần kinh men mép cót nhưng chưa báo chạy! tía Thiên Lôi dồn đòn liên tục làm ép cọc chỉ chịu trận ko cãi dc thả đầu ruc vào nghỉ có luc nằm nhưng cũng ko yên! Thiên lôi cứ búa trên lưng bổ xuống! cảm tưởng muốn gãy cả xương!

Hồ 6

Sau mỗi lần ra nước thì ép cọc vẫn thể hiện một chiến binh quả cảm! vẫn lắc mặt ve đòn!
Tía Thiên Lôi thì sạch tinh ko vết sước! Nhìn đối thủ bằng ánh mắt săc lạnh ! Điều đặc biệt ở Tía Thiên Lôi là luc nào nó cũng giữ phong thái đĩnh đạc bình tĩnh! bươc đi khoan thai trong xới! Khi vài trận thì càng bị đánh đau nó càng trả đòn đau hơn gấp nhiều lần!
sau vài chân đòn thì bên Tía ép cọc muốn gồng khoán hồ! người cầm
nước ra quả 30-100 cân thoc nhận 5 hồ chưa thua! nhưng mấy ae can lại vì Sếp ngồi cạnh ra băt ngay nên ko dám nữa!! Một chiến tướng khi thất thế khi xưa dù có dũng mãnh thế nào thì bây giờ cũng chie còn là một mớ bùng nhùng như bao cát để Thiên Lôi hành hạ! sau vài lần ép cot tung những chân chưởng vào lưng vào đầu tía ép cọc có thái độ nhấp nháy sợ đầu! phút thứ 5 của hồ 6 một chân đòn định mệnh chặt ngang gôc cổ tía épc cọc lảo đảo vanh cot! tía Thiên lôi bổ liền cho mấy búa thit e cọc ngoái đầu tìm đường chạy! phút thứ 7 của hồ 6 thì tía ép cọc ngoái thẳng đầu phóng về phía xa ko chơi nữa! đội Tía ép cọc đã ko còn cơ hội vơt lại chut danh dự nào cho nó! còi đã kéo! trận đấu đã khép lại!
Tía Thiên Lôi vẫn là người gác đền trên con đường đi vào huyền thoại của các chiến kê bảng 29-30
Tía ép cọc 19 độ thông cũng ko phải đối thủ và ko thể nào chống lại dc sưc mạnh sấm sét của Thiên đình!
Hiện nay quê lúa báo trạng 29-30
có hai người gác đền huyền thoại là tía Tia chớp và tía Thiên Lôi
Các chiến kê muốn ghi danh vào ngôi đền của những huyền thoại đều phải vượt qua hai chiến thần này!
một chiến thần mang sấm sét bổ xuống ngừoi đối thủ
Một chiến thần chuyên lấy đinh săt đóng vào đầu đối thủ!

Bài viết liên quan