TRANG CHỦ

SIÊU BÃO 48 TỶ VNĐ TRANH HÙNG MEESUWAN FARM vs NORTHEAST AGRICULTURE FARM

TRẬN THƯ HÙNG LONG TRANH HỔ ĐẤU PHÁ VỠ KỶ LỤC BAO LỚN NHẤT THÁI LAN

Ngày 25/12/2021 đã diễn ra trận thư hùng với tổng bao 70,2 triệu Baht tương đương 48 tỷ việt nam đồng. Trận tranh tài được diễn ra tại sân Mahalap huyện Pakchong tỉnh Ratchasima, 2 đội này rất nổi tiếng, một bên là Meesuwan Farm với thành tích lẫy lừng vang dội trong quá khứ với trận tranh bao 54 triệu baht nhưng bất thành, một bên là North East Agriculture Farm cũng rất oanh liệt vang danh một thời.

Cuộc đối đầu giữa hai trường phái Pama và Pakoy bao giờ cũng là một trận xô sát sinh tử, thế trận cởi mở, ăn thua trong từng khoảnh khắc, từng chân đá, từng phút giây. 

Về phía chú gà Pama của Meesuwan farm có tên là CHAO SANKOL, một chú gà Xám chuối (2.6kg) pha một tí bông nổ, rất lạ lẫm và hiểm. Mồng mặt sắc sảo công tưởng tiền đạo bén ngót cộng với bộ cán chân xanh ngặt nghèo, chân ăn cựa thì miễn bàn:

Về phía chú gà Pakoy của North East Agriculture Farm, một chú gà Ô tía chân trắng điểm (2.6kg), tỏ ra là một mãnh kê, thân thủ phi phàm với trường phái cưa đè quấn chặt hai mang, thông vỉa hai mang kỹ càng nhịp nhàng không một sơ hở. Chân đá lưng oanh tạc, tất cả chiến tướng nằm dưới đôi chân này đều phải phơi trắng lưng, tang hoác vết thương.

Cả hai vào cuộc thư hùng này mang phong thái bất khuất của bậc dũng tướng, thượng tài, Long tại nhân gian, Hổ phục sơn lâm. Xứng đáng là trận đấu ghi danh vào bảng vàng lịch sử, là trận đấu có tổng bao lớn nhất lịch sử tính đến thời điểm hiện tại 25/12/2021.

Thả gà hồ 1, hai bên đều tung sở trường ngay từ đầu, đao qua kiếm lại, gần cuối hồ 1 Pama có những chân gốc cổ hiểm ác và chế tang tại vùng mắt mỏ của gà Pakoy

Thả gà hồ 2, hồ này Chao Sankol tinh quái, dựa trên những tiền đề lợi thế ở hồ 1, Chao Sankol mở thế chạy xe, kiệu ngắn, khai thác hiệu quả và khuếch đại ưu thế. Cơ bản đến cuối hồ 2 thế cuộc đã định.

Thả gà hồ 3, trong 5 phút đầu Chao Nung Trakan đã ngoảnh mặt chạy đi, vỡ òa cảm xúc cho đội Meesuwan Farm, chiến thắng oanh liệt, vang danh cho Chao Sankol.

Chúc mừng MEESUWAN FARM VÀ CHAO SANKOL, đã xô đổ kỷ lục và ngự trị trên đỉnh Vinh quang.

Bài viết liên quan